Chủ đề: iPhone mới

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về iPhone mới, cập nhật vào ngày: 27/02/2020

Nguồn tin của Bloomberg cho hay, Apple có thể đang nghiên cứu công nghệ mới nhận và gửi dữ liệu trực tiếp thông qua ăng ten trên iPhone và vệ tinh nhân tạo để phục vụ người dùng các thiết bị của hãng này hiệu quả hơn.

Xuất hiện nhiều thông tin rò rỉ về phiên bản kế tiếp của dòng iPhone SE có thể sẽ mang tên iPhone 9 với thiết kế giống iPhone 8, và ra mắt vào khoảng tháng 3/2020.

iFixit - "chuyên gia mổ bụng" các thiết bị điện tử, đã chia sẻ quá trình “mổ” iPhone 11 Pro và trong quá trình bung máy này, iFixit đã phát hiện ra 1 tính năng quan trọng...

Một trong những sự kiện được giới công nghệ chờ mong nhất trong năm sẽ diễn ra vào đêm nay, theo giờ Việt Nam.

iPhone XR được coi là chiếc iPhone "giá rẻ" nhất trong 3 siêu phẩm vừa ra mắt. Điện thoại khởi đầu mức 749, tương đương 17 triệu đồng.

Apple mới ra mắt 3 siêu phẩm iPhone mới và người dùng đang rất mong đợi giá bán cụ thể tại thị trường Việt Nam.

Ngày 10/9 này, Apple sẽ có sự kiện ra mắt những chiếc điện thoại con cưng của mình. Dù chưa hé lộ bất cứ thông tin nào về sản phẩm nhưng trong cộng đồng yêu công nghệ, đã có rất nhiều lời đồn đoán về những chiếc iPhone mới.

Thành công vang dội của iPhone 8 và iPhone X chưa lắng thì một số thông tin cho rằng, năm 2018 này, hãng điện thoại Apple danh tiếng sẽ cho ra đời cùng lúc 3 chiếc smartphone là iPhone 9, iPhone XI(Xs) và iPhone X Plus.

Nếu để được trải nghiệm 3 chiếc smartphone hót nhất hiện nay của Apple, iPhone 8 Plus và iPhone X, bạn sẽ thấy, bỏ ra số tiền 1000 USD để mua iPhone X là xứng đáng.

Sau bao mỏi mòn chờ đợi của cộng đồng, sự kiện Apple gửi thư mời trong sự kiện ra mắt iPhone 4 inch sẽ chính thức diễn ra.

Vào 0 giờ ngày 10/9 giờ Việt Nam, dự kiến Apple sẽ ra mắt một số sản phẩm mới, trong đó đáng chú ý nhất là iPhone 6S, iPhone 6S plus thế hệ mới. Theo dự đoán của dân công nghệ, nó sẽ có những điểm mới dưới đây

Rất có thể chiếc Iphone mới nhất của Apple sẽ được ra mắt vào ngày 25/09 tới theo thông tin rò rỉ từ tài liệu mật của nhà mạng Vodafone - Anh.