Iphone

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về iphone, cập nhật vào ngày: 25/10/2020

 iPhone 9 giá rẻ sắp ra mắt của Apple được dự đoán có giá khởi điểm từ 399 USD (tức hơn 9 triệu đồng).

Các trang web bán các sản phẩm tân trang thuộc sở hữu của Amazon, Woot vừa đưa ra mức sale giật mình với những chiếc iPhone 7 và iPhone 8.

iPhone 12 bị đẩy lùi một tháng so với lịch trước đây, trong bối cảnh các nhà cung cấp chưa thể phục hồi sau gián đoạn hoạt động do covid-19.

Các thiết bị công nghệ xuất hiện trên phim là cách tốt để quảng bá hình ảnh cho sản phẩm. Tuy nhiên, Apple lại có một yêu cầu đặc biệt về điều này.

Đối với nhiều người, ảnh là dữ liệu quan trọng nhất được lưu trữ trên iPhone, vì vậy việc mất ảnh có thể là một thảm họa. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn vô tình xóa thì vẫn có một số cách lấy lại.

Foxconn đưa ra những khoản tiền thưởng rất lớn để thu hút công nhân Trung Quốc trở lại làm việc.

Cục Quản lý thị trường Thành phố Hồ Chí Minh cho biết đang lập hồ sơ xử lý lô hàng điện thoại nhập lậu số lượng lớn. Lô hàng có gần 500 điện thoại di động iPhone, trị giá khoảng 3 tỷ đồng.

Một đợt cập nhật iPhone mới sắp đến. Apple có thể ra mắt một iPhone giá rẻ, có tên là iPhone 9 hoặc iPhone SE 2 vào tháng sau. Nhưng liệu chúng ta có nên đợi sản phẩm này hay mua một chiếc iPhone đời cũ khác.

Apple lần đầu chia sẻ hãng sẽ không đạt mục tiêu doanh thu tài chính quý II/2020 do ảnh hưởng của dịch covid-19.

Phòng thí nghiệm độc lập RF Exposure tại San Marcos, California thử nghiệm bức xạ tần số vô tuyến (RF) trên iPhone 11 Pro và phát hiện ra rằng mức độ bức xạ RF của máy cao gấp hai lần ngưỡng an toàn.

Apple ra mắt bản beta đầu tiên của hệ điều hành iOS 13.4, có tính năng chưa từng được công bố cho phép người dùng khoá, mở khoá và nổ máy xe ô tô bằng iPhone hoặc Apple Watch.

Dịch bệnh bùng phát đúng thời điểm Apple chuẩn bị sản xuất iPhone 9 - thế hệ iPhone sắp ra mắt với giá rẻ, nâng cấp từ iPhone SE.

Apple giới thiệu iPhone, iPad, MacBook... mới bên cạnh việc nâng cấp các phần mềm của hãng trong năm nay.

iPhone thế hệ tiếp theo được Apple ra mắt tháng 9 năm nay đi kèm màn hình tràn viền, cấu hình nâng cấp, có 5G và camera 4 ống kính.

Một số thành viên của Nghị viện châu Âu đang tìm cách thông qua một đạo luật buộc các công ty phải cam kết sử dụng một chuẩn sạc chung trong khu vực.