IPhone

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về iPhone, cập nhật vào ngày: 31/10/2020

Tính năng giúp iOS 14 phát hiện nhiều ứng dụng quen thuộc đọc dữ liệu clipboard nằm trong một loạt nâng cấp liên quan đến chuyện bảo vệ quyền riêng tư người dùng như hạn chế truy cập kho ảnh, chỉ báo ghi âm ghi hình...

Bản cập nhật iOS 14 Beta chỉ ra nguy cơ dữ liệu người dùng chịu rủi ro bị đánh cắp từ ứng dụng như Zalo, TikTok.

Năm nay, Apple ra mắt model iPhone 5G và các biến thể 4G có giá phải chăng hơn iPhone 11.

Thay đổi đáng chú ý nhất của iOS năm nay là màn hình Home hoàn toàn mới, lần đầu tiên được thiết kế lại sau nhiều năm. Apple mang đến cho màn hình Home của iPhone một tính năng rất được mong chờ là các widget.

Ngoài việc chuyển sang thiết kế cạnh phẳng, iPhone 12 vẫn được Apple giữ lại cụm camera vuông với kích thước tương tự như thế hệ trước.

Ốp lưng iPhone 12 Pro Max bất ngờ xuất hiện trên trang PhoneArena, qua đó hé lộ phần nào thiết kế của máy.

Bản iOS 14 lần đầu giới thiệu tính năng ghi âm cuộc gọi trên thiết bị Apple.

Tình trạng xảy ra phần lớn trên các mẫu iPhone 11, iPhone 11 Pro và 11 Pro Max. Sau khi mở khóa, màn hình máy sẽ bị ngả sang màu xanh lá, có thể thấy rõ khi đặt cạnh chiếc iPhone không bị lỗi.

Mục Refurbished (Hàng tân trang) của Apple vừa bổ sung các mẫu iPhone XR giá rẻ hơn khoảng 16% so với các máy mới.

Apple được cho là dời ngày ra mắt iPhone 12 xuống tháng 10, thay vì tháng 9 hàng năm do tác động của Covid-19 đến sản xuất.

Trường hợp bị mất hoặc hỏng một bên tai của AirPods và phải ghép đôi tai mới không phải là hiếm với cộng đồng người dùng.

Apple đã chính thức ký vào thỏa thuận nhằm giải quyết một vụ kiện tập thể ở California. Vụ kiện cáo buộc công ty cố tình phá vỡ tính năng FaceTime trên các thiết bị iPhone cũ. Theo thông tin, Apple phải chi trả 18 triệu

Apple mở rộng dải sản phẩm và phân khúc giá để ngày càng nhiều người dùng có cơ hội tiếp cận iPhone thế hệ mới.

Lịch sản xuất iPhone 5G sẽ chậm hơn một tháng so với dự kiến, do ảnh hưởng của dịch bệnh đến ngành công nghiệp smartphone.

iPhone 11 có thể là điện thoại bán chạy nhất thế giới năm 2020, tiếp nối thành công của model trước đó là iPhone XR.