khám bệnh

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về khám bệnh, cập nhật vào ngày: 07/12/2021

Việc xây dựng và ban hành Đề án “Khám, chữa bệnh từ xa” sẽ giúp giảm tỷ lệ chẩn đoán nhầm, chẩn đoán chậm; hướng tới mục tiêu trở thành quốc gia số năm 2030.

Sở Y tế Hà Nội vừa ban hành Công văn số 1424SYT-QLHNYDTN về tạm dừng hoạt động khám bệnh, chữa bệnh ngoài công lập để đảm bảo ngăn chặn nguồn lây Covid-19.

Bộ Y tế yêu cầu Bệnh viện Bạch Mai cung cấp danh sách người dân tới khám chữa bệnh tại đây từ ngày 10/3/2020.

Sáng ngày 22/2, Bệnh viện Bạch Mai chính thức thông báo tạm dừng hoạt động khám theo yêu cầu và tái khám tại các khoa để tránh tập trung đông người tại khu vực điều trị nội trú.

Cục Quản lý Khám, chữa bệnh, Bộ Y tế vừa có văn bản chấn chỉnh đảm bảo an toàn sử dụng thuốc trong cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.

Thẻ BHYT và chính sách BHYT từ năm 2019 có nhiều thay đổi người tham gia nên biết để thuận lợi cho quá trình khám, chữa bệnh.

Không chỉ chẩn bệnh, kê đơn cho người cách xa vạn dặm bằng những phương pháp kỳ lạ, “Thần y” Tạ Văn Định còn thành lập một công ty riêng, điều chế và sản xuất hàng loạt thuốc xịt đa năng chữa bách bệnh.

Thời điểm những năm 2014 - 2015, “Thần y/Thầy” Tạ Văn Định nổi lên với việc sử dụng “tinh hoa của đất trời” để chữa những căn bệnh nan y khó chữa đã bị bóc mẽ là chiêu trò lừa đảo. Nay, "Thần y" trở lại để tiếp tục chẩn bệnh, chữa bệnh bằng những phương pháp kỳ lạ vô cùng.

Từ lâu, khoa D3 (khoa sinh dịch vụ) của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã được nhiều gia đình và mẹ bầu lựa chọn vì uy tín và chất lượng cũng như sự thoải mải, đảm bảo trong dịch vụ.