Kiên Giang

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Kiên Giang, cập nhật vào ngày: 17/01/2022

Vào khoảng 2h sáng 20/4, tổ công tác đồn Biên phòng cửa khẩu cảng An Thới, thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh Kiên Giang trong lúc làm nhiệm vụ trên địa bàn đã phát hiện 4 phụ nữ lạ xuất hiện tại khu vực cảng cá An Thới.

5.183 đồng hồ đeo tay của 21 nhãn hiệu như nổi tiếng do tài xế CHEN FUQUIANG quốc tịch Trung Quốc điều khiển không hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc đã bị Đội QLTT số 2 thuộc Cục QLTT Kiên Giang kiểm tra thu giữ...

Với những ai muốn ghi dấu “những tháng năm rực rỡ”, Hòn Thơm (Phú Quốc) đang trở thành miền đất hứa hội tụ nhiều trải nghiệm có một không hai.

Tổng cục Môi trường đề nghị Sở TNMT tỉnh Kiên Giang khẩn trương thực hiện và thông báo kết quả về Tổng cục Môi trường trước ngày 15/5 để kịp thời phối hợp xử lý.

Phú Quốc là hòn đảo được biết đến như thiên đường miền nhiệt đới với những bãi biển tuyệt đẹp, được đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế du lịch bậc nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long và cả nước. Đặc biệt, Phú Quốc cũng mang đến trải nghiệm ấn tượng cho những golf thủ vừa muốn đi chơi golf vừa đi du lịch.

Triển khai ưu đãi giá vé cáp treo lớn nhất trong lịch sử cho người Kiên Giang và du khách bốn phương, triển khai nhiều chương trình du lịch giải trí đặc biệt hấp dẫn trong dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Hon Thom Nature Park đang thu hút hàng nghìn du khách check-in mỗi ngày.

Những năm gần đây, nhiều du khách không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của khu đô thị lấn biển ở vịnh Rạch Giá. Nơi đây từng là vùng đất hoang sơ, sình lầy, vắng vẻ, chưa có hệ thống hạ tầng kỹ thuật - giao thông và công trình xây dựng nào, nhưng tới nay đã hình thành một khu đô thị hiện đại, khang trang và đầy đủ các tiện ích.

Trong 7 dự án bất động sản nghỉ dưỡng, hai dự án lớn nhất với tổng vốn đầu tư lên đến 4100 tỷ đồng là Khu Du lịch Sinh thái U Minh Thượng rộng 200ha và dự Di tích lịch sử, thắng cảnh Ba Hòn rộng 500ha.