laptop

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về laptop, cập nhật vào ngày: 02/12/2020

Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản tiếp tục thực hiện chỉ thị về cấm vận chuyển thiết bị Macbook Pro 15 inch sử dụng pin lithium.

Apple mới đây đã ra mắt MacBook Pro 13 inch mới, được sử dụng chip M1. Với loại chip mới này, sẽ giúp pin của máy "trâu" hơn, với thời gian sử dụng lên đến 20 tiếng.

Bạn có thể thực hiện các bước kiểm tra để đưa ra quyết định có mua laptop cũ hay không.

Laptop mới của Lenovo dành cho người dùng doanh nghiệp với loạt tính năng mạnh mẽ, hiệu suất và bảo mật.

 Dưới đây là bảng giá laptop HP tháng 10/2019 quý độc giả có thể tham khảo trước khi mua máy. Giá mua máy đã bao gồm thuế VAT.

 Dưới đây là bảng giá laptop MSI tháng 10/2019 quý độc giả có thể tham khảo trước khi mua máy. Giá mua máy đã bao gồm thuế VAT.

 Dưới đây là bảng giá Macbook tháng 10/2019 quý độc giả có thể tham khảo trước khi mua máy. Giá mua máy đã bao gồm thuế VAT.

Dưới đây là bảng giá Apple Macbook tháng 9/2019 quý độc giả có thể tham khảo trước khi mua máy. Giá mua máy đã bao gồm thuế VAT.

Dưới đây là bảng giá laptop Lenovo tháng 9/2019 quý độc giả có thể tham khảo trước khi mua máy. Giá mua máy đã bao gồm thuế VAT.

Dưới đây là bảng giá laptop HP tháng 9/2019 quý độc giả có thể tham khảo trước khi mua máy. Giá mua máy đã bao gồm thuế VAT.

Nhờ nhiễm 6 loại virus nguy hiểm nhất lịch sử máy tính mà chiếc Samsung NC10 sản xuất năm 2008 chạy Windows XP vừa được bán với giá 1,345 triệu USD (hơn 31 tỉ).

Những thói quen thường ngày sẽ khiến laptop của bạn nhanh bị "chết".

Bên cạnh laptop 17 inch mỏng và nhẹ nhất có tên Alienware m17, Dell còn giới thiệu thêm tại CES 2019 các phiên bản nâng cấp của dòng XPS 13 và Inspiron 7000.

Cùng điểm qua những mẫu laptop đáp ứng được nhu cầu cơ bản trong tầm giá 5 triệu đồng phù hợp với học sinh, sinh viên.

Thay vì lại phải tốn tiền mua máy mới hoặc nâng cấp phần cứng thì các bạn hãy thử mẹo đơn giản dưới đây để tăng tốc cho chiếc máy thân yêu nhanh trở lại như mới mua.