lợi nhuận

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về lợi nhuận, cập nhật vào ngày: 05/04/2020

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng khuyến cáo người dân không tham gia hoạt động có dấu hiệu kinh doanh đa cấp không phép qua hệ thống CSE.

Trên thị trường bất động sản vừa qua xảy ra hai cú “địa chấn” khủng khiếp, “dư chấn” của chúng chưa biết bao giờ dứt.

Giới phân tích cho rằng, dù lợi nhuận của hãng taxi Vinasun có dấu hiệu tăng trở lại thì giá cổ phiếu VNS cũng chưa nhìn thấy cửa sáng.

Bà Nguyễn Thị Nga sẽ không còn là thành viên HĐQT và Chủ tịch Hapro từ ngày 11/2/2020. Gần đây, Hapro ghi nhận kết quả kinh doanh tăng đột biến với lợi nhuận quý 4 tăng 1.444%.

VPBank đã ngay lập tức có những hành động thiết thực để hỗ trợ doanh nghiệp trong giai đoạn dịch Corona đang lan tràn.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (MSN) vừa công bố kết quả kinh doanh năm tài chính 2019.

FE Credit khởi đầu năm mới bằng cú đúp giải thưởng danh giá do Việt Nam Report bình chọn

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) hôm nay công bố lợi nhuận hợp nhất trước thuế trong năm 2019 đạt mức cao nhất trong lịch sử 10.334 tỷ đồng, vượt 9% kế hoạch và tăng 12,3% so với năm 2018.

Tạp chí The Asset, ấn phẩm uy tín hàng đầu về tài chính tại thị trường châu Á, vừa công bố VPBank là Tổ chức phát hành trái phiếu nước ngoài tốt nhất châu Á và Tổ chức Việt Nam.

Kết thúc năm 2019, lợi nhuận trước thuế của TPBank đạt trên 3.868 tỷ đồng, tăng 1.610 tỷ đồng tương đương 71,3% so với năm trước và đạt 121,75% kế hoạch đặt ra.

VPBank đang áp dụng lãi vay từ 7,49%/năm cùng số tiền tài trợ vay vốn khá cao lên đến 5 tỷ đồng...

Lợi nhuận của ngân hàng VPBank trong năm 2019 ước tính tăng gấp đôi so với năm 2018. Kết quả này đến từ chiến lược phát triển số hóa của ngân hàng.

2019 là năm không mấy may mắn của thị trường bất động sản, tuy nhiên dịp cuối năm, đây vẫn là kênh thu hút các nhà đầu tư, đặc biệt ở phân khúc đất nền.

Thực tế thì không phải cứ phủ sóng nhiều thì các ngân hàng sẽ có lợi nhuận cao, nhiều ngân hàng có rất ít điểm giao dịch nhưng lợi nhuận rất đáng nể.

Sau những kết quả kinh doanh tích cực trong quý III, lãnh đạo VPBank tự tin cho biết, ngân hàng này sẽ sớm hoàn thành và vượt chỉ tiêu kinh doanh trong năm nay.