Mạch Vành Win Win – giải pháp hỗ trợ giảm triệu chứng đau thắt ngực, khó thở, mất ngủ, hồi hộp, nhịp tim nhanh được đông đảo người tiêu dùng đón nhận

Được xuất phát từ bài thuốc cổ phương nổi tiếng: Huyết phủ trục ứ thang của Danh Y Vương Thanh Nhậm, gia giảm thêm chiết xuất từ dong riềng đỏ

Theo Đông y, phương Huyết phủ trục ứ thang có công năng hoạt huyết hóa ứ, hành khí chỉ thống. Thang gồm đương quy 12 - 16g, đào nhân 8 - 16g, chỉ xác 6 - 8g, sài hồ 8 - 12g, cát cánh 6 - 8g, xuyên ngưu tất 6 - 12g, sinh đại hoàng 12 - 16, hồng hoa 6 - 12g, xích thược 8 - 12g, xuyên khung 6 - 8g, cam thảo 4g. Sắc uống ngày 1 thang, chia 2 lần.

Phương thuốc này là hợp phương của Đào hồng tứ vật thang với Tứ nghịch tán (Sài, thược, chỉ thực, Cam thảo) lại gia thêm Cát cánh, Ngưu tất. Đào hồng tứ vật thang hoạt huyết hành ứ, Tứ nghịch tán sơ can lý khí, gia Cát cánh để khai khí ở phần hung cách, Ngưu tất để dẫn huyết ứ đi xuống. Đó là cách nhất thăng, nhất giáng phối ngũ thành phương, nên chữa được tất cả các chứng khí trệ huyết ứ, cho nên gọi là “trục ứ”.

Các nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra, tổng thể bài thuốc Huyết phủ trục ứ có tác dụng giãn mạch, và chống đông máu ở mức độ nhất định. Điều này góp phần lý giải các tác dụng tăng cường lưu thông máu và trừ ứ huyết. Trong khi đó rong diềng đỏ đã được chứng mình có tác dụng rõ rệt làm giảm mỡ máu và tình trạng xơ vữa mạch. Đặc biệt tác dụng tốt tại động mạch vành.

Mạch Vành Win Win: cam kết chất lượng, hoàn tiền 100% nếu không hài lòng sau 1 ngày sử dụng

Với thông điệp hết sức nhân văn đề cao người tiêu dùng đồng thời hướng đến những dòng sản phẩm uy tín, chất lượng cao, Công ty Cổ phần Sao Thái Dương triển khai chương trình cam kết khẳng định chất lượng: hoàn tiền 100% cho khách hàng sử dụng sản phẩm Mạch Vành Win Win nếu sau 1 ngày sử dụng thấy không hài lòng.

Cụ thể chương trình, Từ ngày 19/03/2022 – 19/03/2023, người tiêu dùng có thể được hoàn tiền sau 1 ngày nếu sử dụng sản phẩm không hài lòng, với điều kiện hoàn tiền như sau:

-          Dùng TPBVSK Mạch Vành Win Win không quá 6 viên/vỉ sử dụng. Nếu mua nhiều hơn 1 hộp trong 1 lần, các hộp khác phải còn nguyên hộp

-          Sau 1 ngày sử dụng kể từ khi bắt đầu dùng, khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm.

-          Thực hiện thủ tục hoàn tiền trong vòng 7 ngày sau khi mua sản phẩm tại nơi mua ban đầu.

-          Nếu không đáp ứng đủ 02 điều kiện trên, khách hàng không được hoàn lại tiền.

Người dùng cũng nên đặc biệt chú ý về một số trường hợp sau đây khi sử dụng sản phẩm sẽ không đạt được hiêu quả cũng như không được cam kết hoàn tiền:

-          Người dùng đang chảy máu cấp tính hoặc sốt xuất huyết, xuất huyết não, xuất huyết tiêu hóa

-          Người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.

-          Người dùng là phụ nữ đang có thai, phụ nữ đang trong những ngày chu kỳ hoặc những người đang chảy máu ( Xuất huyết não, xuất huyết tiêu hóa, sốt xuất huyết)

Thông qua chương trình CAM KẾT HOÀN LẠI 100% TIỀN NẾU KHÔNG HIỆU QUẢ , Công ty Cổ phần Sao Thái Dương muốn gửi gắm thông điệp về chất lượng sản phẩm đến với người tiêu dùng, đồng thời giới thiệu sản phẩm đến với nhiều người đang gặp phải các triệu chứng đau thắt ngực, hồi hộp, mất ngủ, khó thở, nhịp tim nhanh có thể tìm được một sản phẩm hỗ trợ cải thiện sức khỏe an toàn và hiệu quả.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN SAO THÁI DƯƠNG 

Website: https://machvanhwinwin.com/

Địa chỉ: Lô CC1-III.13.4 thuộc dự án Khu đô thị mới Pháp Vân- Tứ Hiệp, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, Việt nam 

Hotline tư vấn : 1800 1799

Thực phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh 

 

Theo An An/Đô thị mới

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/toancanh/mach-vanh-win-win-cam-ket-hoan-tien-100-neu-khach-hang-khong-hai-long--20201231000007808.html