mầm non

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về mầm non, cập nhật vào ngày: 29/11/2021

Bộ GD&ĐT đang tổ chức lấy ý kiến dự thảo Thông tư quy định việc lựa chọn đồ chơi, học liệu được sử dụng trong các cơ sở giáo dục mầm non.

Đối với lứa tuổi mầm non, tiểu học, mong muốn lớn nhất của các bậc cha mẹ khi đưa con đến trường là con đi học an toàn và vui khỏe, đặc biệt trong khi dịch bệnh đang diễn ra.

Sau quãng thời gian ở nhà phòng chống dịch Covid-19, vào 21/9 vừa qua, các em học sinh tiểu học, mầm non ở Đà Nẵng đã đến trường học tập trung. Các em đã có một ngày nhập học vui vẻ và được uống sữa đầy đủ tại trường.

Chương trình Sữa học đường tại Bình Định khởi động từ năm học 2019 – 2020 với mục đích cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng của trẻ em mẫu giáo, nâng cao tầm vóc, thể lực của trẻ em trên địa bàn tỉnh.

Từ ngày 4 đến hết ngày 6/8/2020, các trường mầm non trên địa bàn thành phố tổ chức tuyển sinh trẻ 5 tuổi năm học 2020-2021 theo hình thức trực tuyến.

Năm học 2020-2021, công tác tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6 tại Hà Nội vẫn giữ ổn định như năm trước, song Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội sẽ kiểm soát chặt chỉ tiêu tuyển sinh của các trường...

Sáng 11/5, gần 1.900 trường mầm non, tiểu học (công lập và ngoài công lập) của Hà Nội mở cửa đón học sinh trở lại sau kỳ nghỉ lịch sử vì dịch Covid-19.

Yên tâm khi tình hình dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát tốt, tin tưởng với biện pháp phòng dịch ở trường học là suy nghĩ của phụ huynh của trẻ mầm non, tiểu học khi đưa con đi học lại vào ngày 11/5.

Hôm nay (ngày 11/5), gần 1.900 trường mầm non, tiểu học (công lập và ngoài công lập) trên địa bàn Hà Nội đón học sinh đi học trở lại sau hơn 3 tháng nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19.

Ngày 11/5, học sinh các trường mầm non, tiểu học trên địa bàn TP Hà Nội đi học trở lại sau 3 tháng nghỉ phòng dịch Covid-19. Để phòng, chống dịch, thực hiện quy định giãn cách, nhiều trường quyết định cho học sinh...

Thông tin hơn 100 trẻ thuộc trường mầm non Vườn mặt trời (Thanh Hóa) nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm sau khi ăn sáng tại trường đang gây xôn xao dư luận...

Cơ sở mầm non Maple Bear Westlake Point (số 24 Quảng Bá, Tây Hồ, Hà Nội) sẽ dừng hoạt động trước ngày 31-8 và phải trả lại tiền cho phụ huynh học sinh sau chỉ đạo nóng của quận Tây Hồ.

Tình trạng “bát nháo”, lỏng lẻo trong quản lý và hình thức xử lý chưa nghiêm minh đã khiến cho việc hoạt động các nhóm, lớp mầm non tư thục ngày càng bộc lộ nhiều lỗ hổng. 

Đó là câu hỏi của nhiều bậc phụ huynh khi có con năm nay vào lớp 1, để làm sao trẻ không bị “ngợp” khi bước từ bậc mầm non sang cấp tiểu học.

Liên quan tới sự việc cô giáo liên tục đánh vào đầu trẻ khi cho ăn, cô giáo này cho biết, trẻ bị ói nên cô giáo đã dùng tay đập lên đầu trẻ để chống ói.