Galaxy S20 FE đã được Samsung ra mắt, chiếc smartphone này có lợi thế về màn hình có kích thước 6.5 inch, đặc biệt được trang bị tần số quét 120Hz và sử dụng vi xử lý Snapdragon 865. Không chỉ có màn hình “ngon” cùng với cấu hình mạnh mẽ, Galaxy S20 FE còn có mức giá bán hấp dẫn từ 699 USD.

Tuy nhiên Galaxy S20 FE gần đây đã gặp phải một lỗi nghiêm trọng liên quan tới màn hình. Cụ thể, một số người dùng Galaxy S20 FE gần đây đã đăng tải khá nhiều bài viết trên Reddit và diễn đàn của Samsung, than phiền rằng điện thoại của họ gặp lỗi màn hình cảm ứng bị trục trặc, Galaxy S20 FE mất quá nhiều thời gian để nhận các cử chỉ của người dùng hoặc phản hồi sai. Đôi khi, nó còn không nhận cảm ứng ngay cả lúc người dùng thực hiện thao tác chạm hoặc vuốt.

Nhiều ý kiến cho rằng lỗi màn hình này là do phần mềm, một số thiết bị cài đặt gốc thì sẽ trở lại bình thường. Ảnh: gizmochina

Ở trên các diễn đàn, đa phần các nhiều ý kiến cho rằng lỗi này có liên quan tới phần mềm của thiết bị bởi một số người dùng đã thử khôi phục cài đặt gốc và tình trạng nói trên không còn xảy ra nữa.

Mặc dù vậy những vẫn có nhiều người đã thực hiện theo cách trên nhưng không thành công, do đó, nếu đúng là lỗi phần mềm thì mong rằng thời gian tới Samsung sẽ nhanh chóng tung ra bản cập nhật phần mềm để sửa lỗi này.

Theo Công luận