Deal "đỉnh" đến tay khách hàng

Chọn thời điểm "vàng" ngày cửu trùng 9/9/2019 - ngày nhà nhà người người rủ nhau mua sắm với ý nghĩa may mắn, ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab lần đầu tiên tung ra "Gói ưu đãi 9 deal đỉnh" với giá chỉ 19.900 đồng. 

Ngay từ khi được nhá hàng, thông tin về "Gói ưu đãi 9 deal đỉnh" đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Không chỉ có mức giá cực sốc, gói ưu đãi đã thu hút được nhiều khách hàng khi quy tụ nhiều thương hiệu đình đám quen thuộc giới trẻ như CGV, Gong Cha, TOOCHA, Pepper Lunch, Hoàng Yến Group, mã ưu đãi các dịch vụ của Grab… 

Ưu đãi khủng được săn đón hơn bao giờ hết bởi người dùng có tận 10 ngày để dành cho các hoạt động di chuyển, ăn uống, giải trí mà không lo mất nhiều chi phí.

Hiện tượng "Gói ưu đãi 9 deal đỉnh" 

Nói không ngoa khi cho rằng, "gói ưu đãi 9 deal đỉnh" là hiện tượng có 1 không 2 vì nó trở thành mục tiêu săn đón trong dịp sale 9/9/2019. "Mình mua deal xong rủ bạn bè mua ngay, cả nhóm lên luôn lịch cuối tuần cùng nhau "oanh tạc" hàng loạt địa điểm và "ăn chơi sập Sài Gòn". Một khách hàng sinh viên hào hứng nói.

Gói ưu đãi này được Moca kết hợp với Grab, không chỉ mang lại giải pháp tiết kiệm cho khách hàng mà còn mang lại những kết quả đầy khả quan cho các thương hiệu cùng hợp tác. Đại diện thương hiệu trà sữa TOOCHA chia sẻ: "Hợp tác với ví điện tử Moca, chúng tôi tiếp cận được một nền tảng khách hàng mới và rộng lớn. Riêng việc trở thành một trong những "siêu sao" trong "Gói ưu đãi 9 deal đỉnh" đã khiến TOOCHA trở thành địa điểm thu hút lượng lớn khách hàng đến cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ. Kết quả kinh doanh của chúng tôi cho thấy chỉ trong vòng 1 tuần lễ hợp tác với gói Deal đỉnh, số lượng giao dịch qua ví Moca đã tăng gấp 10 lần, đẩy doanh thu thanh toán qua ví Moca tăng gấp 6 lần so với bình thường."

Trước đây, nếu như thanh toán hóa đơn với giá trị nhỏ khiến khách hàng phải tốn thời gian. Tuy nhiên, với gói ưu đãi này, người dùng có thể thanh toán bằng ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab ngay tại cửa hàng thông qua hình thức quét mã QR một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn, từ đó nâng cao trải nghiệm cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ ăn uống, mua sắm, giải trí.


Theo Mộc My/Đô Thị Mới