Moi-truong

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về moi-truong, cập nhật vào ngày: 04/07/2020

UBND TP HCM khẳng định không chỉ đạo Sở TNMT ban hành các nội dung theo công văn gây xôn xao dư luận những ngày qua, đồng thời yêu cầu Sở TNMT kỷ luật các cá nhân liên quan.

Để bảo đảm an toàn, ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19, Bộ Y tế ban hành Công văn số 1560/BYT-MT ngày 25-3-2020 hướng dẫn tạm thời khử trùng và xử lý môi trường khu vực có bệnh nhân Covid-19 tại cộng đồng.

Trước các vướng mắc về chính sách, việc rà soát pháp lý các dự án bất động sản đã khiến nguồn cung tiếp tục thiếu hụt so với nhu cầu thực tế.

Dù học sinh có tiếp tục nghỉ để phòng, chống dịch hay không, các quận, huyện trên toàn TP Hà Nội cũng đã có phương án vệ sinh, khử trùng trường lớp lần 4, tạo môi trường an toàn để sẵn sàng mở lớp.

Với việc ra đời Văn bản 703, thị trường condotel, officetel có được sự rõ ràng trong vấn đề văn bản thể chế, quy phạm pháp luật, tài sản; có được sự minh bạch trong vấn đề thị trường, giao dịch nhưng không nhiều.

“Việt Nam không có nhiều ca nhiễm Covid-19 và đang triển khai công tác phòng, chống dịch rất tốt. Tôi cho rằng, đi du lịch ở Việt Nam rất an toàn dù là trong mùa dịch đi nữa” - đó là tâm sự của ông Roy Sezi Thụy Điển...

Từ nguồn kinh phí của các Đoàn viên, Hội viên tự đóng góp, chiều 10-2, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát môi trường, Công an thành phố Hà Nội đã tổ chức phát miễn phí 10.000 khẩu trang y tế cho người dân…

Sở Y tế Hà Nội vừa đưa ra khuyến cáo về việc vệ sinh môi trường, khử khuẩn để phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra (nCoV).

Ngày 6-2, Sở Y tế Hà Nội đưa ra khuyến cáo về việc vệ sinh môi trường, khử khuẩn để phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra (nCoV). Cụ thể, các cơ sở y tế cần lưu ý:

Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội vừa Công văn số 307/STNMT-CCBVMT đề nghị sở, ngành liên quan, UBND các quận, huyện, thị xã tăng cường công tác bảo vệ môi trường phục vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán...

Chất lượng sản phẩm và nhân sự là niềm tự hào giúp Sao Thái Dương luôn đi đầu trong các hoạt động nghiên cứu, phát triển và chăm sóc sức khỏe người Việt...

Theo GS.TSKH Đặng Hùng Võ, nông sản sản xuất ra có năng suất cao, sản lượng lớn, chất lượng tốt sẽ làm tăng giá trị đất đai nông nghiệp.

GAHP vừa công bố danh sách các nước đứng đầu thế giới về số người tử vong liên quan đến ô nhiễm trong không khí, nước và môi trường làm việc.

Tại cuộc họp về công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố Hà Nội, chiều 18/12, lãnh đạo nhiều quận đã đề nghị thành phố cho xe phun nước, rửa đường tại những tuyến phố có lượng giao thông lớn...

Ô nhiễm không khí gây hại cho sức khỏe, nhận thức, năng suất lao động và đặc biệt làm giảm mức độ hạnh phúc của con người.