Mua sắm online

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về mua sắm online, cập nhật vào ngày: 30/11/2020

Khách hàng sẽ được giảm lên tới 30% khi mua sắm online bằng thẻ tín dụng tại Lazada, Shopee, Now và nhiều quà tặng hấp dẫn khi sử dụng các dịch vụ tại Netflix, iCloud, Spotify.

Thời đại công nghệ, nhiều người “nghiện” mua hàng online là chuyện bình thường. Song, “nghiện” đến độ... nhẹ dạ cả tin, trao gửi lòng tin vào “ma quỷ” thì lại là chuyện bất bình thường.

Các gian hàng “offline” sẽ trở thành điểm trưng bày sản phẩm, tích hợp với công nghệ để  tăng trải nghiệm mua sắm cho khách hàng… Các trung tâm thương mại hiện đại không những không “chết yểu” mà còn có cơ hội bứt phá cùng kỷ nguyên mua sắm trực tuyến.

Cục Thương mại điện tử (TMĐT) và Kinh tế số thuộc Bộ Công Thương vừa phát thông báo cảnh báo về dấu hiệu lừa đảo khi nhận đơn đặt hàng qua mạng.

Không phải thời trang, phụ kiện làm đẹp, người tiêu dùng Việt Nam chi tiền nhiều nhất khi mua sắm qua mạng với mảng du lịch, vận chuyển, dịch vụ thuê, đặt xe.

Đúng 0h đêm nay (7/12), ngày mua sắm Online Friday chính thức bắt đầu và sẽ kéo dài đến hết 24 giờ đêm với hàng ngàn sản phẩm giảm giác gây sốc.

Theo kết quả khảo sát của Kantar World Panel, thị trường hàng tiêu dùng nhanh đã có những chuyển biến tích cực trong quý III/2018, đặc biệt là tại khu vực nông thôn với sự tăng trưởng về khối lượng tiêu dùng và mức độ phát triển chóng mặt của mua hàng qua mạng tại khu vực thành thị.

Theo kết quả nghiên cứu tại Sách trắng thương mại điện tử năm 2018 do Cục Thương mại điện tử công bố mới đây, có tới 54% khách hàng cảm thấy hài lòng khi mua hàng trực tuyến, chỉ có 1% người dùng cảm thấy không hài lòng và nói không với việc mua hàng qua mạng.

Mua sắm trực tuyến ngoài tính tiện lợi thì hình thức này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro về bảo mật thông tin. Ghi nhớ những mẹo dưới đây giúp bạn mua sắm trực tuyến an toàn.

Các trang thương mại điện tử (TMĐT) mọc lên ngày càng nhiều, đồng nghĩa với việc phải có những chính sách chăm sóc khách hàng cạnh tranh, một trong số dịch vụ đó là giao hàng.

Lazada và Shopee là hiện đang là 2 website thương mại điện tử (TMĐT) đang rất nổi tiếng tại thị trường Việt. Nhưng mỗi trang lại sử dụng một chiến lược riêng biệt nhắm tới các phân khúc khách hàng khác nhau.

Trong ngày hội mua sắm Online Friday, bạn dễ dàng săn được những món đồ giá trị với giá hời như iPhone X chỉ có giá dưới 5 triệu đồng, điều hòa 1 triệu đồng, ... Hãy học cách thức săn hàng ngay từ lúc này.

Online Friday là ngày hội mua sắm diễn ra vào ngày thứ 6 đầu tiên của tháng 12. Hoạt động này được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức và đẩy mạnh các hoạt động mua sắm của người tiêu dùng trực tuyến.

Từ nay đến hết 31/12, TPBank triển khai chương trình ưu đãi giảm tới 20% cho khách hàng khi mua sắm online với thẻ tín dụng TPBank tại Lazada và Shopee mỗi thứ 6 hàng tuần.

Từ nay đến tháng 12/2017, VPBank triển khai chương trình ưu đãi giảm giá tới 50% cho chủ thẻ tín dụng khi mua sắm tại các trang online vào mỗi thứ 2 hàng tuần.