mua vàng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về mua vàng, cập nhật vào ngày: 08/08/2022

Mỗi năm một lần vào dịp vía Thần tài hàng triệu người lại kéo nhau đi mua vàng cầu may mắn, tài lộc cho cả năm. Vậy vía Thần Tài năm 2022 là ngày nào để đi mua vàng?

Ngày vía Thần tài được coi là ngày mua bán vàng lớn nhất trong năm. Năm nay, do dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhiều doanh nghiệp nhận đặt mua bán vàng online.

Không chỉ đơn thuần mua vàng miếng, vàng nhẫn, năm nay, xu hướng mua vàng trong ngày Vía Thần tài tiếp tục là những món đồ trang sức hình linh vật năm Tân Sửu 2021 - trâu vàng.

Có 10 triệu nên gửi tiết kiệm hay mua vàng sẽ mang lại lợi ích tối đa, lựa chọn đúng đắn sẽ mang lại lợi ích ngoài sự mong đợi của bạn.

Ngày 13/2 (tức mùng 9/1 âm lịch), đã có rất đông người dân đến các tiệm vàng lớn trên “phố vàng” Trần Nhân Tông (Hà Nội) để mua vàng cầu may.

Ngày Vía Thần tài người Việt thường có thói quen mua vàng hoặc phong bao lì xì hình thần tài hình chú heo vàng để bỏ ví, tặng quà người thân, để ban thờ.

Không chỉ đơn thuần mua vàng miếng, vàng nhẫn, năm nay, xu hướng mua vàng trong ngày Vía Thần tài chuyển sang những món đồ trang sức hình chú lợn - linh vật năm Kỷ Hợi.

Với quan niệm mua vàng trong ngày Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng), ngay từ đầu giờ sáng, tình trạng đông đúc, chen lấn đã xảy ra trước cửa hàng vàng lớn tại "phố vàng" Trần Nhân Tông (Hai Bà Trưng, Hà Nội).