ngân hàng số

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về ngân hàng số, cập nhật vào ngày: 07/07/2022

Khi giới trẻ đã dần quen với công việc quản lý tài chính cá nhân thì mong muốn tinh gọn các bước quản lý nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí là một nhu cầu bức thiết.

VPBank khởi động quý đầu năm 2022 với mức lợi nhuận trước thuế hợp nhất tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ, cùng với doanh thu và quy mô khách hàng không ngừng mở rộng, tạo đà để ngân hàng bứt phá.

Trong những năm gần đây, VPBank liên tục mở rộng hợp tác với hàng loạt các doanh nghiệp và tổ chức tài chính lớn trong nước cũng như quốc tế.

VPBank cấp vốn 400 tỷ cho Hưng Thắng Lợi Gia Lai – công ty con và được bảo lãnh bởi HAGL. Hiện, Hưng Thắng Lợi Gia Lai còn nắm khoảng 43,6 triệu cổ phiếu HNG, tương đương 3,93% vốn.

AIA Việt Nam và VPBank gia hạn thỏa thuận hợp tác độc quyền phân phối bảo hiểm qua ngân hàng thời hạn từ 15 năm thành 19 năm.

VPBank vừa vượt qua hai "ông lớn" VietinBank và Vietcombank, trở thành ngân hàng có quy mô lớn thứ 2 về nhân sự trong hệ thống.

Ngân hàng TMCP Thịnh Vượng (VPBank - Mã: VPB) vừa có văn bản về việc điều chỉnh tỷ lệ sở hữu nước ngoài tại ngân hàng lên 17,5% vốn điều lệ.

Với diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, BTC giải chạy đã quyết định lùi lịch thi đấu sang ngày 6.3.2022 để đảm bảo an toàn phòng dịch.

Ứng dụng ngân hàng số Übank by VPBank đã chính thức được ra mắt và trở thành ứng dụng ngân hàng số tiên phong trong việc cung cấp tất cả các sản phẩm dịch vụ ngân hàng thông qua một ứng dụng điện tử duy nhất.

Với tính năng tiết kiệm tự động thông minh, tài khoản Übank sẽ tự động phân bổ khoản tiền chưa dùng đến của khách hàng thành các tài khoản tiền gửi có kỳ hạn 1 tháng, với lãi suất sinh lời 3,6%/năm.

Trong “Bảng xếp hạng Top 500 thương hiệu tài chính - ngân hàng giá trị nhất thế giới 2022” (Global Banking 500), VPBank thăng hạng 38 bậc, từ 243 lên vị trí 205.

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) sẽ hoàn thiện hành lang pháp lý và cơ chế, chính sách, nâng cấp, phát triển hạ tầng thanh toán hiện đại, an toàn, hiệu quả và có khả năng kết nối, tích hợp với các hệ thống khác.

Quy định về mức sở hữu cổ phần của các nhà đầu tư nước ngoài (room ngoại) không vượt quá 30% vốn điều lệ của một NHTM Việt Nam đang làm cơ hội tìm kiếm cổ đông chiến lược của các đơn vị này trở nên khó khăn.

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa xuất sắc giành hai giải thưởng quốc tế “Ngân hàng có chất lượng dịch vụ tốt nhất Việt Nam 2021” và “Ứng dụng ngân hàng số xuất sắc nhất Việt Nam 2021”.

Ngân hàng số đang trở thành xu hướng và ngày càng được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, điều quan trọng để những người “chơi hệ” ngân hàng số thực sự cảm thấy hài lòng là phải biết “chọn bạn mà chơi”.