Nghi-tet

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về nghi-tet, cập nhật vào ngày: 17/07/2024

Công dân có thể kết hợp vui xuân đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, thăm gia đình và hoàn thiện các thủ tục giấy tờ cá nhân.

Theo các phương án nghỉ tết Nguyên đán 2024 do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đề xuất thì người lao động, cán bộ, công nhân viên chức sẽ được nghỉ 7 ngày.

Những ngày cận kề Tết Nguyên Đán, cùng với không khí náo nhiệt, sôi động của những ngày giáp Tết, cộng đồng mạng cũng rần rần chia sẻ những bức ảnh Tết xưa.

Trong văn bản góp ý về phương án nghỉ Tết Nguyên đán 2023, Bộ Tài chính đề xuất phương án nghỉ Tết 9 ngày, trong đó có 5 ngày nghỉ lễ chính thức, 2 ngày nghỉ bù và 2 ngày nghỉ cuối tuần.

Theo quy định tại Điều 112 Bộ luật Lao động năm 2019, từ năm 2021 người lao động có tất cả 11 ngày nghỉ lễ, Tết và hưởng nguyên lương; trong đó có ngày Giỗ Tổ Hùng Vương và ngày 30-4 và 1-5

Tối 11/1, Văn phòng Chính phủ vừa ban hành Công văn số 245 về ý kiến của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đồng ý đề xuất phương án lịch nghỉ Tết Nguyên đán 5 ngày và 4 ngày nghỉ cuối tuần (thứ bảy, chủ nhật) của tuần trước

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 sẽ có 9 ngày liên tục gồm 5 ngày nghỉ Tết và 4 ngày nghỉ cuối tuần.

Người lao động sẽ được nghỉ 3 ngày trong dịp Tết Dương lịch năm 2022 theo quy định của Bộ luật Lao động năm 2019.

Bộ LĐTB&XH đã xây dựng dự thảo đề xuất phương án nghỉ Tết Nguyên đán năm 2022 kéo dài 9 ngày liên tục.

Đại diện Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội cũng cho biết, dư luận nhiều người dân cũng mong muốn cho học sinh được nghỉ học sớm.

Mới đây, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội có văn bản gửi các phòng giáo dục và đào tạo quận, huyện, thị xã, các trường trực thuộc về việc nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Các món ăn ngày Tết không chỉ dừng ở việc đem lại cảm xúc đầm ấm những ngày đầu năm mà các món ăn này còn đem lại sự may mắn làm sự khởi đầu cho một năm mới.

Ngay lúc này, Nam đảo Ngọc đang muốn bạn cùng bùng cháy, để đón một năm mới thật nhiều hứng khởi.

Tết nguyên đán 2021 học sinh sẽ được nghỉ bao nhiêu ngày? Dưới đây, là lịch nghỉ Tết nguyên đán dành cho học sinh trên toàn quốc.

Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông báo 4875/TB-LĐTBXH về việc nghỉ Tết Âm lịch và Quốc khánh năm 2021 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.