nhà đẹp

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về nhà đẹp, cập nhật vào ngày: 31/10/2020

Ngày nay, thiết kế phòng khách và phòng bếp liền kề nhau dần trở thành xu hướng chung. Từ căn hộ cao cấp, phổ thông cho đến nhà phố đều ưa chuộng kiểu thiết kế nội thất này.

Ở môi trường công sở, việc bài trí phong thủy bàn làm việc giúp việc làm được suôn sẻ, mang lại hiệu quả cao. Vì thế, khi đặt bàn làm việc cần tuân thủ các nguyên tắc phong thủy.

Trước đây, tầng tum xuất hiện phổ biến ở các khu vực nông thôn, tuy nhiên sau nhiều năm trở lại đây chúng bắt đầu được người dân thành phố yêu thích và ứng dụng rộng rãi khi xây dựng nhà.

Penthouse luôn là căn hộ cao cấp nhất trong bất kỳ tòa nhà chung cư nào. Do đó, thiết kế nội thất phong cách tối giản tinh tế của Nhật Bản đang là một xu hướng thu hút các gia chủ.

Mỗi vật dụng, mỗi phòng, mỗi không gian có thuộc tính, công năng sử dụng riêng và phù hợp với vị trí nhất định trong căn nhà. Vậy, đặt bếp hướng Bắc có hợp phong thủy không?

Dù là một ngôi nhà nhỏ được thiết kế đặc biệt cho gia chủ độc thân nhưng vẫn rất rộng rãi nhờ tiết kiệm chi phí và thiết kế hiện đại.

Trong phong thủy, nước đại diện cho sự giàu có, êm ấm, thịnh vượng trong nhà. Có một đài phun nước ở lối vào nhà là một lợi thế.

Căn hộ dịch vụ ở Vũng Tàu thu hút ánh nhìn bởi sự kết hợp giữa màu sắc sặc sỡ và tính chất cổ truyền của chất liệu gỗ, không hề lệch lạc mà tạo nên sự ấn tượng không ngờ.

Nhà đẹp Hội An vừa có nét hiện đại vừa giữ được nét truyền thống theo yêu cầu quy hoạch xây dựng của khu phố Cổ được tạp chí kiến trúc ArchDaily khen ngợi hết lời.

Thiết kế nội thất cho căn hộ 30m chưa bao giờ là điều dễ dàng khi phải đảm bảo không gian gọn gàng, tiết kiệm với diện tích khiêm tốn và đồ dùng linh hoạt, đa công năng.

Gia chủ là một cặp đôi làm nghề may sản phẩm da thủ công, vì vậy họ muốn không gian sống phải được tối giản hết mức nhưng vẫn giữ được tinh thần kết nối bằng những sợi chỉ đẹp.

Theo phong thủy, bếp tượng trưng cho sức khỏe và của cải, vừa là nơi tụ khí, vừa tạo ra sinh khí. Vậy cần sắp xếp nhà bếp như thế nào để đem lại sức khỏe và tài lộc cho gia chủ?

Mất đến 3 năm mới hoàn thành được căn chung cư, nhưng lối kiến trúc hình học cũ ấn tượng không làm cho mọi người thất vọng.

Nội thất đắt tiền và các thiết bị công nghệ cao chưa hẳn đã tạo nên sự sang trọng cho ngôi nhà mà nhiều khi những chi tiết nhỏ lại góp phần hoàn thiện một kiệt tác.

Sunrise House được thiết kế với khu vườn trên cao, để thông thoáng cho không gian tầng 1 và tận dụng hết ánh nắng và không khí đến các tầng trên.