Người dân

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Người dân, cập nhật vào ngày: 16/10/2021

Ngân hàng Nhà nước vừa ban hành Kế hoạch số 09/KH-NHNN nhằm góp phần tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh, tiêu dùng và đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công.

Khuyến cáo người dân cần tuân thủ quy định cách ly, không chủ quan, lơ là khi kết quả xét nghiệm PCR âm tính (vì đã có những trường hợp xét nghiệm đến lần thứ 3 mới có kết quả dương tính).

Chiều 19/8, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của TP Hà Nội giao ban với các quận, huyện, thị xã theo hình thức trực tuyến. Dự và chỉ đạo cuộc họp có Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn...

Ngày 18/8, Sở Y tế Hà Nội đề nghị 18.333 người dân tại 14 quận huyện của Hà Nội đi từ Đà Nẵng trở về cần đến ngay các điểm lấy mẫu xét nghiệm trên địa bàn để được làm xét nghiệm RT-PCR.

Việc ứng dụng CNTT đã tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh, cha mẹ học sinh trước tình hình đại dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp.

Ngay sau khi UBND TP Hà Nội yêu cầu người dân thực hiện việc đeo khẩu trang tại nơi công cộng và tập trung đông người, nhiều người dân Thủ đô đã nghiêm túc thực hiện.

Tính đến ngày 01/6/2020, Tổng cục Thuế đã tiếp nhận 128.684 Giấy đề nghị gia hạn nộp thuế và tiền thuê đất với số tiền được gia hạn khoảng 36.963 tỷ đồng.

UBND TP yêu cầu kịp thời thực hiện gói an sinh xã hội, đảm bảo đúng đối tượng, chống thất thoát, trục lợi chính sách; biểu dương các tấm gương tốt nhường phần được hỗ trợ cho người khó khăn hơn...

Chỉ số cải cách hành chính (CCHC) của thành phố Hà Nội xếp thứ 2/63 tỉnh, thành phố thuộc Trung ương. Đây là năm thứ ba liên tiếp Chỉ số CCHC của thành phố Hà Nội được duy trì, giữ vững thứ hạng cao.

Làm thế nào để người dân bỏ tiền đi du lịch? Đó là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay, bởi theo nhận định hiện đã là "thời cơ vàng để phá băng" trong lĩnh vực du lịch, đi lại.

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã ký Quyết định số 1955/QĐ-UBND về việc thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội từ ngày 12/5.

Sáng 6/5, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã chủ trì hội nghị giao ban trực tuyến công tác tháng 4/2020 của UBND thành phố.

Người dân thôn Hạ Lôi, xã Mê Linh háo hức chờ đến thời điểm 0 giờ ngày 6/5 đón thời khắc dỡ bỏ lệnh cách ly, sau 28 ngày chờ đợi. Có người gọi giây phút dỡ bỏ cách ly là "đêm giao thừa thứ 2", từ sáng mai, xã Mê Linh...

UBND huyện Mê Linh đã triển khai gói an sinh xã hội 62.000 tỷ đồng theo tinh thần Nghị quyết số 42/NQ-CP ngày 9-4-2020 của Chính phủ về các biện pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19...

Ngày 24-4, Công đoàn CATP Hà Nội phối hợp với Công an huyện Đông Anh và các đơn vị trong Cụm thi đua số 5 (Công đoàn CATP) đã tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt máu nghĩa tình” năm 2020.