Noi-tang

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về noi-tang, cập nhật vào ngày: 28/10/2020

Thủ tướng đề nghị Hà Nội tiếp tục phát động phong trào thi đua những tháng cuối năm để có thể đóng góp tăng trưởng gấp 1,13 đến 1,4 lần của cả nước.

Bức tranh toàn cảnh về thị trường bất động sản Việt Nam 2021 được dự báo sẽ chứng kiến sự trỗi dậy của những thị trường mới. Đây cũng là thời gian các nhà đầu tư tăng tốc để phục hồi doanh thu, lợi nhuận.

8, Hà Nội xuất hiện bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2. Điều đáng nói bệnh nhân này đã bị “bỏ lọt” tại 1 bệnh viện khác trước khi được BV Thanh Nhàn sàng lọc, xét nghiệm 2 lần để “bắt” Covid-19.

Để tăng cường các biện pháp hỗ trợ DN, người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, UBND TP Hà Nội đã chỉ đạo các đơn vị tập trung triển khai các biện pháp giảm giá thuê đất; hỗ trợ cơ sở sản xuất trang thiết bị y tế...

UBND thành phố Hà Nội đã có văn bản yêu cầu các Sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã, các tổng công ty căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao tập trung thực hiện đồng bộ, hiệu quả các giải pháp thúc đẩy...

Kết quả cải cách và xếp hạng của mỗi tỉnh, thành phố trong Bảng xếp hạng năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2019 đã được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Cơ quan phát triển quốc tế...

Trong hai ngày 21-22/4/2020, Hội LHPN Hà Nội do đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội làm trưởng đoàn đã có hoạt động thăm hỏi, tặng 200 suất quà...

Sáng 4/4, đoàn công tác của tuổi trẻ Thủ đô do đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Thành uỷ viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các đơn vị quân đội...

Thường trực Thành ủy Hà Nội vừa có Thông báo số 2469-TB/TU kết luận về công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra tại TP Hà Nội.

Sở Giao thông Vận tải Hà nội và Công ty cổ phần Bến xe Hà Nội yêu cầu các bến họp với các doanh nghiệp vận tải để giữ ổn định giá cước vận tải dịp Tết, không tăng giá tùy tiện.

Các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội đều đã có kế hoạch tăng lượng hàng hóa thiết yếu phục vụ Tết trung bình từ 7%-25% so với Tết 2019.

Sáng ngày 27/11, lực lượng chức năng đã chặn đứng một chiếc xe máy chở 4 thùng xốp, bên trong chứa hơn 200kg nội tạng động vật đang chảy nhớt, bốc mùi hôi thối.

Sở GTVT Hà Nội vừa ban hành Công văn số 6623/SGTVT-QLVT về tăng cường công tác kiểm tra, xử lý vi phạm dừng, đỗ xe không đúng quy định trong hoạt động kinh doanh vận tải bằng xe ô tô.

Ban Chỉ đạo 389/TP Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 16/KH-BCĐ389 về tăng cường phòng, chống buôn lậu, sản xuất, kinh doanh hàng hóa giả mạo nhãn mác, xuất xứ Việt Nam.

Biên độ lợi nhuận cao, khả năng thanh khoản tốt, quỹ đất rộng, sản phẩm đa dạng… là những lý do khiến thị trường bất động sản tại các quận, huyện ven Hà Nội ngày càng trở nên sôi động.