Những ngày qua, nhiều đơn vị cùng chung tay với cộng đồng phòng dịch Covid-19 bằng cách phát khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn miễn phí cho mọi người.

Theo đó, từ 10h30 - 11h hôm nay (15/2), Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand đã phát 1.000 lọ gel rửa tay khô tại cơ sở Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand tại địa chỉ 59 Vũ Thạnh, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand phát 1.000 lọ gel rửa tay khô chung tay phòng dịch Covid-19

"Nói không với việc trục lợi trong lúc sức khoẻ người dân bị virus tấn công, sau chiến dịch phát 25.000 khẩu trang miễn phí, SIAM tiếp tục chung tay cùng với cộng đồng và các tổ chức đem tới cho người dân lọ gel rửa tay miễn phí"- ông Hoàng Thái Sơn - Giám đốc Công ty cổ phần thương mại dịch vụ SIAM Thailand chia sẻ.

Nữ diễn viên, ca sĩ Quỳnh Nga đồng hành cùng Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand trong chuỗi sự kiện chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch Covid-19 chia sẻ: "Hoạt động lần này của SIAM rất ý nghĩa và Nga rất vui khi cùng với mọi người chung tay, đồng lòng vì một cộng đồng không có dịch bệnh".

Diễn viên Quỳnh Nga và ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên Viện thẩm mỹ Siam Thailand phát nước rửa tay cho người dân.

Ngoài ra, trước đó vào ngày 13/2, Viện thẩm mỹ SIAM Thailand phối hợp cùng với bệnh viện Hà Thành tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo - Chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi virus Corona.

Viện thẩm mỹ SIAM Thailand phối hợp cùng với bệnh viện Hà Thành tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo.

Cùng với Viện thẩm mỹ SIAM Thailand còn rất nhiều doanh nghiệp cũng đồng hành chung tay cùng với cộng đồng đẩy lùi dich Covid-19 như: Đồng hồ Xwatch, Viettel Post ,Tổng công ty May 10 - CTCP ,Công ty TNHH MTV Dệt kim Đông Xuân,  Tổng công ty CP May Nhà Bè (NBC)... 

Chương trình phát khẩu trang y tế được triển khai trên toàn hệ thống 2.000 bưu cục và cửa hàng của Viettel Post.
Phát khẩu trang miễn phí cho người dân tại Tổng công ty May 10 - CTCP

Việc này sẽ đảm bảo sự an toàn 2 chiều, không chỉ cho sức khỏe của khách hàng mà còn cho cả nhân viên của các doanh nghiệp

Theo Tú Anh/Đô Thị Mới

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/phat-mien-phi-1000-lo-gel-rua-tay-kho-phong-dich-covid19-20200215164533651.html