Phong-dich

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về phong-dich, cập nhật vào ngày: 24/05/2024

UBND TP. Hà Nội vừa cho phép các cơ sở kinh doanh dịch vụ, nhà hàng, quán ăn, uống được phép hoạt động bình thường (bỏ quy định đóng cửa trước 21h hàng ngày).

Bộ trưởng Bộ Tài chính vừa quyết định bổ sung mặt hàng các vật tư để sản xuất que test COVID-19 vào danh mục được miễn thuế nhập khẩu phục vụ phòng chống dịch.

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái vừa ký Quyết định 1639/QĐ-TTg ngày 29/9/2021 về bổ sung kinh phí mua và tiếp nhận 20 triệu liều vaccine phòng COVID-19 Vero Cell của Tập đoàn Sinopharm, Trung Quốc.

Sở Y tế Hà Nội đã có công văn về việc xét nghiệm và một số biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 khi thực hiện giãn cách xã hội và tăng cường giãn cách xã hội.

Theo cập nhật mới nhất của Ban quản lý Quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19 (Bộ Tài chính), tính đến 11h ngày 6/9, tổng số tiền huy động vào Quỹ đạt 8.653 tỉ đồng, với 537.576 tổ chức, cá nhân đóng góp.

Công an TP. Hà Nội: Ngày 26-8, 23 chốt kiểm soát cửa ngõ ra vào Thủ đô đã kiểm soát 11.114 lượt phương tiện, với 14.145 lượt người qua chốt, xử phạt hành chính hơn 46 trường hợp vi phạm.

UBND TP Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 118/KH-UBND về thực hiện Nghị quyết số 15/NQ-HĐND ngày 13/8/2021 về việc quy định một số chính sách đặc thù của TP Hà Nội hỗ trợ đối tượng bị ảnh hưởng do dịch Covid-19.

Hiện nay, nhiều quận, huyện trên địa bàn TP Hà Nội đã và đang triển khai nhân rộng mô hình “vùng xanh" an toàn. Với hiệu quả bước đầu, mô hình này được kỳ vọng và có những hiệu quả giảm thiểu lây lan dịch Covid-19.

Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh vừa có văn bản chỉ đạo các đơn vị trực thuộc về việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong các tháng cuối năm 2021. Theo đó, TP quyết tâm cao nhất khống chế, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Grab Việt Nam vừa công bố dành tặng tổng cộng 50.000 gói bảo hiểm PTI - Vững Tâm do công ty thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) phát hành cho đối tác tài xế trên cả nước.

Những ngày qua, dịch bệnh ở Hà nội và các tỉnh thành diễn ra ngày một phức tạp. Trong "cuộc chiến" ấy, chúng ta lại một lần nữa chứng kiến sự đoàn kết, đồng lòng, nhân ái của người dân Thủ đô.

Đây là đề nghị của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tại buổi kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại huyện Hóc Môn và huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh, chiều 29/7.

Sở Y tế Hà Nội vừa có Công văn hỏa tốc số 266/SYT-TCCB về việc bảo đảm sẵn sàng nhân lực đáp ứng mọi tình huống trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 gửi các cơ sở khám, chữa bệnh trong và ngoài bệnh viện

Sở Tư pháp Hà Nội vừa công bố mức xử phạt đối với 16 hành vi vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19, trong đó mức phạt tiền cao nhất là 200 triệu đồng và có thể bị xử lý hình sự.

VinMart/VinMart đảm bảo cung ứng đầy đủ hàng hóa, giá cả bình ổn đến người dân cả nước là ưu tiên hàng đầu của hệ thống bán lẻ này trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.