phẫu thuật

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về phẫu thuật, cập nhật vào ngày: 17/10/2021

Gần 40 bác sĩ ở nhiều bệnh viện sử dụng hệ thống kính thực tế ảo đầu tiên ở châu Á, để quan sát, học hỏi ca phẫu thuật cắt thùy phổi tại Hàn Quốc.

Nếu bạn muốn có đường xương hàm đẹp và góc nghiêng thần thánh, bạn có thể áp dụng những bài tập đẹp giúp săn chắc cơ bắp và làm đường xương hàm nổi rõ hơn.

Từ đầu năm 2020, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park triển khai dịch vụ phẫu thuật về trong ngày đối với 2 loại phẫu thuật: Cắt túi mật nội soi và mổ nội soi thoát vị bẹn...

Lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vừa có phản hồi về hiện tượng "cò” máu và thông tin không cho bệnh nhân phẫu thuật nếu không có người nhà hiến máu.

Ngày 26/9, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phúc Thịnh (Thanh Hóa) Hoàng Văn Vinh thừa nhận có sai sót của các bác sỹ trong quá trình tiếp nhận chữa trị cho bệnh nhân Nguyễn Thị Hoa khi xử lý phẫu thuật khối u.

Nếu chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín, chị em có thể yên tâm "vịt hóa thiên nga", thế nhưng, chẳng may "rơi vào" những cơ sở kém chuyên môn và không được cấp phép sẽ mang đến những nguy hại cho nhan sắc, sức khỏe lẫn tinh thần.

Ca mổ tim tại bệnh viện quận Thủ Đức, TP HCM đã thành công vào ngày 12/12. Đây là bệnh viện tuyến quận đầu tiên tại Việt Nam thực hiện thành công ca mổ.