phòng chống thiên tai

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về phòng chống thiên tai, cập nhật vào ngày: 07/06/2023

Vừa qua đã diễn ra hội nghị trực tuyến toàn quốc về “Tổng kết công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018, triển khai nhiệm vụ thời gian tới”.

Bộ GTVT vừa có văn bản yêu cầu các cơ quan, đơn vị chủ động triển khai các biện pháp bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông khi xảy ra sự cố giao thông bất thường, đặc biệt trong mùa mưa bão 2019.

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định phê duyệt Kế hoạch phòng chống thiên tai quốc gia đến năm 2020

Mưa lũ gây sạt lở đất ở huyện Bắc Quang (Hà Giang) khiến 1 người tử vong, 2 người bị thương.

322 hộ dân thuộc vùng có nguy cơ cao về sạt lở đất, lũ ống, lũ quét thuộc địa bàn xã Trung Lý, Mường Lý thuộc huyện Mường Lát tới đây sẽ được di chuyển tới nơi an toàn.

Hậu quả của mưa lớn kéo dài từ ngày 2 đến 4/8 đã gây ra lũ ống, lũ quét, sạt lở đất nghiêm trọng tại 8 xã khiến 12 người chết và mất tích, giao thông chia cắt nghiêm trọng.

Khi xảy ra ngập lụt, hàng trăm ngàn vật nuôi ở vùng ngập lụt các xã Tân Tiến, Nam Phương Tiến, Hoàng Văn Thụ... (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) đã phải di tản đi nơi khác. Thế nhưng...

Chỉ mới sang ngày thứ 2 ảnh hưởng bởi mưa lũ nhưng trên địa bàn các tỉnh miền Bắc, miền Trung qua thống kê đã có nhiều thiệt hại về người và của.