Robot

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Robot, cập nhật vào ngày: 18/01/2022

TS. Đỗ Văn Đỉnh, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ cho biết, nhóm nghiên cứu của Nhà trường đã chế tạo thành công “Robot vận chuyển nhu yếu phẩm phòng chống dịch COVID-19”.

Các bệnh nhân mắc Covid-19 có triệu chứng nhẹ sẽ được đưa đến một số khách sạn ở Tokyo, ở đó một robot chào đón họ ở trong sảnh khách sạn.

Công nghệ, trí tuệ nhân tạo ngày càng phát triển dẫn tới nhiều nghề robot đã thay thế con người. Nhưng vẫn có nhiều nghề mà robot không bao giờ thay thế được con người.

Ban Tổ chức Olympic và Paralympic Tokyo 2020 đã trình làng hai loại robot sẽ được triển khai để giúp đỡ những người tham dự các sự kiện thể thao này.

Nhằm giúp con người dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn, các kỹ sư trường tại trường Đại học công nghệ Delft của Đức đã phát minh ra robot Somnox – robot ru ngủ đầu tiên trên thế giới.

Philippines đang muốn xây dựng một đô thị tương lai phiên bản riêng của mình. Đó là thành phố New Clark, dự án được lên kế hoạch để trở thành một đô thị thông minh, bền vững và chống chịu được thiên tai.

Giáng sinh có rất nhiều địa điểm để bạn lựa chọn quanh Hà Nội. Lựa chọn check in quán cà phê rô bốt cũng là một cách thể hiện rất riêng cho mình trong mùa noel này.