sai lầm

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về sai lầm, cập nhật vào ngày: 26/01/2022

Không ăn bánh Trung thu lúc đói cũng như khi quá no, và đặc biệt không ăn khi uống cùng trà đặc, cà phê và các loại nước có ga.

Dưới đây là những điều bạn nên tránh để trở thành người có sức hút, được mọi người yêu quý hơn.

Những sai lầm phổ biến trong việc nấu nướng dưới đây có thể khiến mọi nỗ lực giảm cân của bạn thành con số không tròn trĩnh.

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), dùng máy sấy tay, phun cồn lên khắp cơ thể hay dùng đèn chiếu tia cực tím để khử trùng tay... đều không có tác dụng tiêu diệt vi rút corona chủng mới (nCoV).

Nhiều người thường sử dụng thuốc nhỏ mắt khi bị mỏi mắt hay khô mắt. Tuy nhiên, có một vài thói quen khi nhỏ mắt tưởng chừng như vô hại nhưng lại gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe đôi mắt bạn.

Những sai lầm đáng tiếc khi khởi nghiệp có thể khiến bạn không thể thành công hoặc lãng phí rất nhiều thời gian, công sức.

Không tạo điều kiện cho trẻ trải nghiệm rủi ro, quá bao bọc,... là những sai lầm lớn mà cha mẹ thường mắc phải khi nuôi dạy trẻ khiến con kém tự tin từ thời thơ ấu và khó thành công sau này.

Dù chăm sóc da kỹ lưỡng đến mấy nhưng mắc phải những lỗi sai sơ đẳng sau thì da bạn ngày càng xấu và lão hóa nhanh.

Sai lầm trong quản lý tài chính là điều không thể tránh khỏi đối với mọi doanh nghiệp. Vậy là những sai lầm nào và cách để đối phó là gì?

Những điều tưởng chừng bình thường nhưng không phải ai cũng biết, hãy tham khảo ngay 8 lời khuyên dưới đây để cuộc sống tốt đẹp hơn.

Rất nhiều những thói quen tưởng chừng vô hại nhưng lại là tác nhân khiến tóc bạn đổ nhiều dầu và nhanh bết.

Thị trường cuối năm luôn tấp nập người mua kẻ bán. Tuy nhiên nếu không shopping một cách thông minh bạn sẽ dễ dàng mắc phải những sai lầm dưới đây.

Mấy anh chàng “lính mới” lúc nào cũng là nạn nhân của những sai lầm, tài mới cũng không phải ngoại lệ.