samsung

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về samsung, cập nhật vào ngày: 18/01/2022

Galaxy A51 có camera chụp macro được bán chính hãng tại Việt Nam với giá 8 triệu đồng.

UHD LU28R550 kích thước 28 inch, trang bị độ quang phổ trải rộng một tỷ màu sắc, HDR10 và được cân chỉnh màu sắc từ nhà máy giúp tái hiện màu sắc chân thực.

Bộ đôi smartphone của Samsung có giá bán tốt chỉ từ 15,9 triệu đồng, tại một hệ thống đại lý trong 5 ngày cuối tháng 11.

Chiếc điện thoại gập đầu tiên định hình tương lai trải nghiệm người dùng mới và khai mở phân khúc cao cấp.

Thế hệ smartphone Galaxy S của Samsung có ba phiên bản với kích thước màn hình khác nhau.

Samsung giới thiệu phiên bản đặc biệt của smartphone cao cấp dịp bộ phim bom tấn được công chiếu.

Điện thoại cao cấp tiếp theo của Samsung hứa hẹn thời lượng sử dụng lâu với pin dung lượng lớn hơn và chip thế hệ mới tiết kiệm năng lượng.

Sản phẩm iPad của công ty Mỹ tiêu thụ gần 12 triệu chiếc trong quý III/2019, chiếm gần 32% thị phần.

Smartphone màn hình gập Galaxy Fold được bán chính hãng tại thị trường trong nước trong tháng 11.

Cục Quản lý thị trường thành phố Hà Nội vừa cho biết, đơn vị vừa phát hiện một cơ sở kinh doanh hàng trăm điện thoại iPhone, Samsung như iPhone 8, iPhone X, Galaxy S10… không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc...

Samsung Electronics Co. vừa qua cho biết họ đã bán được hơn 1 triệu chiếc Galaxy Note 10 tại Hàn Quốc...

JunHee Lee - phó chủ tịch cấp cao và trưởng nhóm chiến lược công nghệ của Samsung đã chia sẻ trong buổi thuyết trình Qualcomm 5G, tại IFA 2019 ở Berlin...

Trên website Enterprise Recommended của Google, thông số kĩ thuật chính thức của Samsung Galaxy M30s đã lộ diện hoàn toàn.

Galaxy Note 10/10+ đã tạo nên kỉ lục khi có tới hơn 1,3 triệu đơn đặt hàng tại Hàn Quốc chỉ sau 11 ngày Samsung bắt đầu cho phép đặt trước.

Samsungvietnam.online là 01 trong 16 website mà Công ty TNHH RELEX Việt Nam đã dùng để kinh doanh điện thoại di động không có nguồn gốc xuất xứ, giả mạo nhãn hiệu các sản phẩm chính hãng.