shopping

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về shopping, cập nhật vào ngày: 28/10/2021

Từ ngày 27-29.11.2020, Vincom Black Friday sẽ diễn ra tại 79 TTTM Vincom trên toàn quốc với hàng loạt ưu đãi sâu lên tới 50% từ hơn 1.000 thương hiệu và gần 2.500 gian hàng, mở màn cho mùa lễ hội mua sắm dịp cuối năm.

Nhiều shipper - người giao hàng rất bận rộn trong những ngày này để có thể tranh thủ tăng thêm thu nhập nhưng họ cũng cần phải lưu ý giữ an toàn cho bản thân và mọi người để phòng chống Covid-19.

Theo dòng chảy của xã hội hiện đại hóa và trong những ngày cuối năm bận rộn, người dân đang có xu hướng lựa chọn mua sắm online bởi sự tiện lợi và các mặt hàng tiêu dùng truyền thống vẫn là sự lựa chọn hàng đầu dịp Tết.

Dịp lễ 30/4 và 1/5 kéo dài liên tục với ngày cuối tuần nên dự kiến sức mua sẽ tăng mạnh đến 70% so với ngày thường.

Thị trường cuối năm luôn tấp nập người mua kẻ bán. Tuy nhiên nếu không shopping một cách thông minh bạn sẽ dễ dàng mắc phải những sai lầm dưới đây.

Cuối tuần này, Đảo chong chóng – Despatico, hội chợ Tết đang là nơi các bạn thỏa thích mua sắm và chuẩn bị cho dịp Tết nguyên đán 2018, không chỉ có vậy, đây còn là một trong những sự kiện văn hoá đáng chú ý tại Hà Nội.

Mua hàng online hiện nay không còn là điều lạ lẫm. Tuy nhiên, nhiều người đã bị hớ và thất vọng khi sản phẩm không như mình mong đợi. Bạn có thể tránh được điều đó, chỉ cần nằm lòng một số lưu ý sau.