siêu thị điện máy

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về siêu thị điện máy, cập nhật vào ngày: 29/10/2021

Hàng loạt sản phẩm chất lượng giảm giá sâu được Hệ thống siêu thị điện máy MediaMart tung ra trong dịp Quốc khánh 2/9 tới đây.

Kỳ nghỉ lễ 2/9 đang đến gần, siêu thị điện máy MediaMart tung chương trình giảm giá cực lớn cho nhiều sản phẩm gia dụng của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Nhằm thu hút người dân mua sắm, kích cầu thì trường, Hệ thống siêu thị điện máy MediaMart đưa ra nhiều chương trình xả hàng hè, giảm giá sâu đối với nhiều nhóm sản phẩm…

Một chiếc điều hòa tầm trung với mức tài chính khoảng dưới 7 triệu đồng cho mùa hè là giá hợp lý cho những hộ gia đình có thu nhập trung bình - thấp có thể sở hữu.

Liên quan đến vụ bị tố "câu khách" bằng khuyến mại "ảo", trước những thông tin sản phẩm thực tế không đúng như tư vấn về chương trình khuyến mại, Media Mart đã có những phản hồi chính thức.

Mới đây, Media Mart lên tiếng giải thích rõ ràng sự việc liên quan đến sự cố của một khách hàng khi đặt mua 1 sản phẩm của hệ thống siêu thị điện máy này nhưng lại phải thanh toán đến 2 lần.

Sau khi Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim và Điện Máy Xanh đồng loạt cho khách hàng đổi trả sản phẩm, mới đây, Asanzo đã có thông báo chính thức "phản bác" lại chính sách trên...

Cơn bão Black Friday 2018 đã chính thức “đổ bộ” vào Việt Nam với cường độ ngày càng mạnh hơn. Theo dự báo trong 03 ngày tới, “tâm bão” Black Friday sẽ quét qua hầu hết các siêu thị điện máy nơi có hàng nghìn các thiết bị công nghệ thông minh giảm giá lên tới 50%.

10 doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam với một số tên tuổi quen thuộc đã lọt vào Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2015.