SINH VIÊN

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về SINH VIÊN , cập nhật vào ngày: 01/06/2020

Melissa Duggan chưa bao giờ tưởng tưởng về những gì đã diễn ra trong bốn tháng qua tại nhà thuốc cộng đồng ở thành phố Cork, Ireland.

Ngoài các nhóm đối tượng đã được hưởng chế độ hỗ trợ theo quyết định của Chính phủ, Hà Nội sẽ chi thêm 406 tỷ đồng để phụ cấp cho 4 nhóm đối tượng tham gia chống dịch hoặc bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19…

Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) đã được bình chọn là 1 trong 50 Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất đối với sinh viên Việt Nam năm 2020.

Chiều 12/5, tại cơ quan Thành đoàn Hà Nội, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức trao tặng 1.000 lít dung dịch rửa tay sát khuẩn tới sinh viên Thủ đô. Đây là hoạt động thuộc khuôn khổ chương trình...

Ngoài đồ dùng học tập, người “bạn đường tin cậy” của học sinh, sinh viên trong ngày trở lại trường học sau 3 tháng nghỉ vì dịch Covid-19 chính là khẩu trang, nước sát khuẩn, xà phòng rửa tay.

Sau khi đi học trở lại, nhiều sinh viên bắt đầu tăng tốc, lên kế hoạch tìm kiếm việc làm thêm để trang trải cuộc sống và tích lũy thêm kinh nghiệm thực tiễn.

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thành phố Hà Nội yêu cầu các cơ sở giáo dục chủ động trong việc phân chia các ca học đảm bảo học sinh, sinh viên giữ khoảng cách khi tham gia học tập và sinh hoạt tại nhà trường.

Hôm nay (4/5) các cấp học từ trung học cơ sở trở lên đã trở trường học sau thời gian nghỉ dài vì dịch Covid-19. Đồng hành cùng học sinh, sinh viên là những chiến sĩ áo xanh tình nguyện.

Sau thời gian dài nghỉ phòng, chống dịch covid-19, đến hôm nay (4/5), nhiều trường ĐH trên cả nước đã cho phép sinh viên trở lại trường học.

Chiều 25/4, Trung ương Đoàn phối hợp với Thành đoàn Hà Nội tổ chức phát gạo miễn phí tới sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động của tuổi trẻ nhằm san sẻ yêu thương, hướng tới cộng đồng vượt qua đại dịch Covid.

Sáng 24/4, Quận đoàn, Hội LHTN, Hội đồng Đội quận Hà Đông (Hà Nội) tổ chức trao 500 suất quà trong chiến dịch 5.000 suất ăn miễn phí cho học sinh, sinh viên, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Để san sẻ yêu thương trong mùa dịch, nhóm cán bộ và giảng viên trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (UEB) đã tự tay làm hàng trăm suất ăn sáng tặng cho các bạn sinh viên khó khăn ở lại ký túc xá...

Vừa qua, chuyến xe chở nhu yếu phẩm của Thành đoàn - Hội Sinh viên thành phố Hà Nội đã đến trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tại cơ sở 2 (thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh).

Sống cách ly, phải tự mình xoay xở mà không có gia đình bên cạnh… đó là một số khó khăn mà sinh viên quốc tế đang học tại Hà Nội gặp phải. Tuy nhiên, nhiều bạn đã biến những ngày cách ly thành những trải nghiệm thú vị...

Vừa đo thân nhiệt vừa khử khuẩn để phòng chống bệnh dịch là ưu điểm nổi bật của sản phẩm do sinh viên trường Đại học Điện lực sáng chế.