sinh viên

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về sinh viên, cập nhật vào ngày: 19/01/2022

Ngày 7/12, Trung ương Đoàn cho biết sẽ dành tặng 3.000 vé máy bay, vé ô tô cho sinh viên, thanh niên công nhân, người lao động xa quê có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Nguyên đán.

Giấu người thân và gia đình, những bạn trẻ âm thầm đăng ký vào "Đội tình nguyện cộng đồng" để đem kiến thức vừa học được từ nhà trường hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Từ đầu tháng 8, trường Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Thương mại, Học viện Tài chính chuyển sang dạy trực tuyến đồng thời dừng các hội nghị, hội thảo, sơ kết... để phòng tránh dịch Covid-19.

17 sinh viên nghèo, khuyết tật đang theo học tại Đại học Quốc gia TP HCM vừa được nhận học bổng toàn phần NutiFood với trị giá từ 10 - 50 triệu đồng...

Mô hình Hội nghị mô phỏng Liên hợp quốc là sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ tiếp cận tri thức một cách lý thú. Từ đó mang lại cơ hội để học sinh, sinh viên trau dồi ngoại ngữ, kỹ năng mềm như tranh biện, làm việc nhóm...

Ngày 23/6, tại Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, Trung ương Đoàn phối hợp với ELSA Speak tổ chức lễ phát động cuộc thi nói tiếng Anh dành cho học sinh THPT và sinh viên toàn quốc với tên gọi...

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội vừa phối hợp với nhiều doanh nghiệp tổ chức Ngày hội việc làm năm 2020. Sự kiện này đã mang đến hơn 2.000 cơ hội việc làm cho sinh viên của nhà trường.

Melissa Duggan chưa bao giờ tưởng tưởng về những gì đã diễn ra trong bốn tháng qua tại nhà thuốc cộng đồng ở thành phố Cork, Ireland.

Ngoài các nhóm đối tượng đã được hưởng chế độ hỗ trợ theo quyết định của Chính phủ, Hà Nội sẽ chi thêm 406 tỷ đồng để phụ cấp cho 4 nhóm đối tượng tham gia chống dịch hoặc bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19…

Chiều 12/5, tại cơ quan Thành đoàn Hà Nội, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức trao tặng 1.000 lít dung dịch rửa tay sát khuẩn tới sinh viên Thủ đô. Đây là hoạt động thuộc khuôn khổ chương trình...

Ngoài đồ dùng học tập, người “bạn đường tin cậy” của học sinh, sinh viên trong ngày trở lại trường học sau 3 tháng nghỉ vì dịch Covid-19 chính là khẩu trang, nước sát khuẩn, xà phòng rửa tay.

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thành phố Hà Nội yêu cầu các cơ sở giáo dục chủ động trong việc phân chia các ca học đảm bảo học sinh, sinh viên giữ khoảng cách khi tham gia học tập và sinh hoạt tại nhà trường.

Hôm nay (4/5) các cấp học từ trung học cơ sở trở lên đã trở trường học sau thời gian nghỉ dài vì dịch Covid-19. Đồng hành cùng học sinh, sinh viên là những chiến sĩ áo xanh tình nguyện.

Sau thời gian dài nghỉ phòng, chống dịch covid-19, đến hôm nay (4/5), nhiều trường ĐH trên cả nước đã cho phép sinh viên trở lại trường học.

Chiều 25/4, Trung ương Đoàn phối hợp với Thành đoàn Hà Nội tổ chức phát gạo miễn phí tới sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động của tuổi trẻ nhằm san sẻ yêu thương, hướng tới cộng đồng vượt qua đại dịch Covid.