Smartphone

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Smartphone, cập nhật vào ngày: 18/05/2024

Những mẫu smartphone được liệt kê dưới đây sở hữu ngoại hình đẹp, có phần cứng tốt và đặc biệt chỉ có giá dưới 5 triệu đồng, là lựa chọn đáng cân nhắc cho người dùng.

Làm theo hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn đổi hình nền iPhone theo ngày, đêm, điều này sẽ giúp cho hình nền trên iPhone người dùng bớt nhàm chán hơn cũng như sẽ trông dịu mắt hơn và buổi đêm.

Phần mềm Ransomware này đã cải trang thành ứng dụng Cyberpunk 2077 phiên bản dành cho điện thoại Android. Khi dính mã độc, nạn nhân sẽ bị yêu cầu phải trả 500 USD bằng Bitcoin, nếu không toàn bộ tập tin có thể bị xóa.

Theo kết quả bài kiểm tra của DxOMark, màn hình iPhone 12 Pro Max mặc dù có màn hình tốt ở mọi mặt nhưng vẫn chỉ đứng sau Samsung Galaxy Note 20 Ultra.

Ngày 11/12, Apple đã phát hành bản cập nhật RC 2 cho hệ điều hành iOS 14.3 và iPadOS 14.3.

19 đã và đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, tuy nhiên đây lại là điều giúp cho 2 kho ứng dụng lớn dành cho smartphone là iOS và Google Play có được một năm bội thu.

7 ứng dụng trên App Store được liệt kê dưới đây tạm thời đang được miễn phí trong thời gian ngắn, bạn hãy nhanh tay tải về để trải nghiệm trước khi thời gian kết thúc.

Những launcher dành cho thiết bị Android được kể tên dưới đây đã được nhiều người dùng tải về và đánh giá tốt nhất trong năm 2020.

Điện thoại thông minh từ lâu đã được biết đến là nơi chứa đủ loại vi khuẩn và vi trùng, nhưng mới đây, công ty Bullitt, Anh tuyên bố đã tạo ra điện thoại kháng khuẩn đầu tiên trên thế giới.

Thời gian qua, nhiều báo quốc tế về công nghệ như chuyên trang PC Mag (Anh), XDA (Mỹ) và Kr-Asia (Singapore)... đã lên tiếng phân tích về tương lai của điện thoại Việt Vsmart khi gia nhập thị trường Mỹ.

Nhiều người dùng đã tỏ ra bức xúc vì chiếc iPhone 12 Pro của họ mặc dù không sử dụng vẫn bị hao pin rất nhanh, mất đến 4% pin mỗi giờ.

Những mẫu đồng hồ thông minh được liệt kê dưới đây đều ra mắt trong năm 2020, được người dùng đánh giá cao và rất đáng sở hữu.

Nhà mạng Viettel và VinaPhone cho biết. dịch vụ 5G có thể sử dụng trên SIM 4G, người dùng không cần phải đổi SIM mới.

Ứng dụng YouTube cho Android TV vừa cập nhật phiên bản mới v2.12.08, việc cập nhật sẽ hỗ trợ cho ứng dụng có thể phát được video chất lượng 8K.

Ứng dụng Messenger vừa được Facebook cập nhật thêm nhiều tính năng hiệu ứng mới, việc này sẽ khiến cho cuộc trò chuyện của người dùng bớt nhàm chán hơn.