Spa

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Spa, cập nhật vào ngày: 25/02/2021

Học Viện Thẩm Mỹ quốc tế SCI là đơn vị dạy nghề thẩm mỹ tiên phong ở Việt Nam với các ngành mũi nhọn như: spa, phun xăm, nối mi, nail...

Giám đốc Sở Y tế cho biết, TP.HCM không có bệnh viện thẩm mỹ nào được xếp loại tốt, chỉ có loại trừ trung bình đến khá.

Tiễm 2 mũi “mỡ tự thân” vào khóe miệng để cười không bị nếp nhăn theo lời tư vấn chủ spa, cô gái 24 tuổi phải nhập viện vì mặt mưng mủ như trái bóng.

Các mẹ bầu thân mến! Mang thai có lẽ là trải nghiệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời người phụ nữ. Tuy nhiên hành trình tuyệt diệu với sự thiêng liêng và cao cả này cũng gắn liền với sự thay đổi rất lớn về cả ngoại hình lẫn tinh thần của nhiều Mẹ. Chính điều đó đã tạo nên rào cản rất lớn khiến các mẹ mất tự tin khi đến công sở làm việc hay mỗi khi xuất hiện trước nhiều người.

Qua những phản ánh về tình trạng thực hiện thủ thuật xâm lấn cơ thể như tiêm filler, truyền trắng tại cơ sở spa Venus; Luna Beauty Center tại địa chỉ 70 Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội, sự thật về cơ sở này đang lừa dối khách hàng dần được sáng tỏ.

Thông tin từ Sở Y tế TP.HCM cho biết, ngành y tế quận 3 đang phối hợp với công an truy tìm chủ spa Đ.A (số 195/19/8 Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3) để làm rõ việc tiêm filler khiến bệnh nhân T.P.T.L. ( 20 tuổi) bị mù mắt.