sửa chữa

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về sửa chữa, cập nhật vào ngày: 10/12/2022

Sau khi cầu Thăng Long thông xe trở lại, Sở Giao thông vận tải đã có phương án điều chỉnh, phục hồi lộ trình các tuyến xe buýt.

Sau 150 ngày sửa chữa, hôm nay (7/1), cầu Thăng Long (Hà Nội) chính thức thông xe trở lại, giải tỏa “điểm nghẽn” giao thông phía Bắc Thủ đô nhiều tháng qua.

Sau 6 tháng tiến hành sửa chữa mặt cầu Thăng Long (Hà Nội), đến nay mặt cầu cơ bản đã hoàn thành, các công nhân đang gấp rút những hạng mục hoàn thiện cuối cùng để chuẩn bị thông xe vào ngày 7/1/2021

Theo chuyên gia, để có mái tóc dày óng ả, bạn nên chú trọng đến dinh dưỡng và một vài mặt nạ dưỡng tóc. Sau đây là 3 loại mặt nạ dưỡng tóc cho tóc thưa.

Sữa chua là loại thực phẩm phổ biến mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng sữa chua để phát huy tối đa hiệu quả của nó.

Sữa chua khi kết hợp với các loại hoa quả khác nhau không chỉ mang lại một hương vị sữa chua mới lạ mà còn có công dụng hữu ích trong quá trình làm đẹp, giảm cân

Trong thời gian tới, Sở Giao thông vận tải (GTVT) Hà Nội sẽ tiến hành thi công cải tạo, sửa chữa 46 công trình hạ tầng giao thông nhằm bảo đảm an toàn, giảm ùn tắc giao thông, phục vụ tốt nhu cầu đi lại của người dân.

Trước tình trạng xuống cấp, mất an toàn giao thông trên trục đường Nguyễn Trãi, Trần Phú, Quang Trung; Thành phố Hà Nội sẽ tiến hành cải tạo, sửa chữa, nâng cấp các tuyến đường trên, dự kiến hoàn thành trước Tết Canh Tý 2020.

Trời nắng nóng, sữa chua khoai lang dẻo thơm là món ăn tráng miệng tuyệt vời nhất. Dưới đây là bí quyết nấu để bạn ăn một lần nhớ mãi không quên.

Các bài thi THPT Quốc gia 2019 sẽ được đánh "phách" điện tử, sau khi quét sẽ được mã hóa, không thể copy, sao chép.

Hơn 1.800m2 tại những vị trí bị hư hỏng trên mặt cầu Thăng Long được sửa chữa xong, đảm bảo êm thuận cho phương tiện lưu thông.

Nếu mua phải một chiếc ô tô từng ‘dính’ thủy kích (ngập nước, số tiền sửa chữa còn tốn nhiều hơn số tiền mua xe. Dưới đây là 5 dấu hiệu của một chiếc xe đã bị ngập nước.

Hà Nội sẽ thực hiện cải tạo, sửa chữa và mở rộng 47 công trình đường phố trên địa bàn trong thời gian tới.

UBND TP Hà Nội phê duyệt nguồn vốn từ Quỹ Bảo trì đường bộ năm 2019 sử dụng để sửa chữa, bảo trì các công trình giao thông đảm bảo an toàn, đúng tiến độ, góp phần giảm ùn tắc giao thông tại thành phố.

Sữa chua rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, tuy nhiên, muốn tận dụng được tối đa lợi ích của nó cần phải chọn đúng thời điểm.