tắc đường

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tắc đường, cập nhật vào ngày: 04/10/2022

Mới đây Sở Giao thông vận tải TP Hà Nội đã giao đơn vị liên quan nghiên cứu theo hướng sau năm 2025 sẽ dừng hoạt động xe máy trên địa bàn các quận,

Biện pháp thu phí phương tiện cơ giới vào một số khu vực ùn tắc trên địa bàn TP được nhiều chuyên gia và người dân cho là khả thi và mong TP cần quyết tâm thực hiện.

Trước tình trang hàng loạt phương tiện trèo lên vỉa hè để tránh tắc đường, Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu lực lượng chức năng xử lý nghiêm phương tiện đi lên vỉa hè, tăng cường xử phạt nguội qua hệ thống camera GT.

Bộ GTVT yêu cầu các đơn vị thực hiện đồng bộ các giải pháp đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, phục vụ tốt nhu cầu đi lại của người dân trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Tân Sửu và mùa lễ hội Xuân năm 2021.

Chỉ sau vài ngày đường vành đai 2 trên cao đoạn Ngã Tư Sở - Ngã Tư Vọng đưa vào khai thác, tình trạng ùn tắc giao thông trên đường Trường Chinh thêm nghiêm trọng. Tình trạng này cần những giải pháp để kịp thời tháo gỡ.

Nhằm hạn chế tình trạng ùn tắc, lực lượng chắc năng sẽ thường xuyên rà soát, điều chỉnh tổ chức giao thông phù hợp với lưu lượng thực tế.

LTS: Tỷ lệ đất dành cho giao thông còn thấp trong khi tốc độ gia tăng phương tiện cá nhân quá nhanh đã dẫn tới quá tải hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông tại Hà Nội...

Trên nhiều tuyến đường tại Hà Nội sáng nay (23/4) đã xảy ra hiện tượng ùn tắc giao thông sau chuỗi ngày thực hiện cách ly xã hội.

Hôm nay (29/1), ngày cuối cùng của dịp nghỉ lễ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, lượng người và phương tiện trở về Thủ đô rất đông đúc.

Dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, đoạn đường ra Cảng Trung tâm Cát Bà (Cát Hải, Hải Phòng) bị tắc gần 2km và người dân phải mất gần 5 tiếng đồng hồ để đi hết quãng đường này.

Kẹt xe, tắc đường và cả tai nạn giao thông nữa luôn được trút lên xe máy mỗi khi người ta nghĩ ra nên cấm phương tiện cá nhân nào đó. Họ cũng bảo vì dân mình lười, thích tiện và nhiều người coi thường luật pháp nên đụng đến xe máy là giãy nảy! Nhưng ô tô cá nhân thì sao?

Chỉ còn vài ngày nữa là bước sang năm mới Kỷ Hợi 2019 nên đây là thời điểm nhu cầu đi lại và mua sắm của người dân tăng lên khá cao khiến nhiều tuyến phố của Thủ đô luôn ở trong tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng ở mọi thời điểm trong ngày ...

Từ sáng sớm đến tận đêm khuya, rất nhiều tuyến đường ở Hà Nội xảy ra ùn tắc kéo dài khiến ai tham gia giao thông dịp này cũng ngao ngán.

Không khí lạnh kèm mưa nhỏ sáng nay (08/01/2019) đã khiến giao thông trên các đường phố Hà Nội tắc nghẽn "kinh hoàng" trong giờ cao điểm buổi sáng...

Khi vấn nạn tắc đường, ô nhiễm từ khói bụi động cơ ô tô, xe máy ngày càng khiến các nhà chức trách Thủ đô đau đầu, việc phát triển tuyến buýt đường sông đã được nêu lên. Nhưng tuyến buýt sông tại Hà Nội liệu có khả thi như ở TP.HCM?