Tai-van

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tai-van, cập nhật vào ngày: 26/05/2020

Bộ Tài chính vừa có văn bản hướng dẫn việc niêm yết giá dịch vụ vận chuyển hàng không nội địa, trong đó nhấn mạnh việc niêm yết giá thực hiện theo quy định pháp luật hiện hành...

Vừa qua, lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp bắt giữ số lượng lớn hàng hóa quần áo, giày dép... được được nhập lậu từ Trung Quốc.

Bộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa có văn bản yêu cầu các địa phương kiểm tra toàn diện loại hình kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng.

Mới đây, công ty vận tải Đất Cảng tiếp tục bị các đối tượng (nghi là đối thủ cạnh tranh không lành mạnh) có hành vi chơi xấu ngay trước và trong ngày khai trương Chi nhánh tại huyện Thủy Nguyên, HP

Trong phong thủy, có 3 phương vị chịu sự cai quản của hung tinh tháng Chạp nên tuyệt đối không được tiến hành tu sửa hay dọn dẹp mang tính nhiều biến động, gọi là 3 góc chết trong phong thủy.

Năm 2019 tuổi nào xây nhà tốt, tuổi nào xây nhà xấu, xây nhà hướng nào tốt… là hàng loạt các thắc mắc xoay quanh việc xây nhà năm 2019.Năm 2019 tuổi nào xây nhà tốt Xem tuổi xây nhà

Chuyên gia Marites Allen của Hiệp hội Phong thủy Thế giới người Philippines, dự đoán tài vận 12 con giáp năm 2019.

Nằm ngay cạnh sông Hồng, đất phù sa màu mỡ, không khí trong lành. Đặc biệt với 3 tiêu chí: không khu công nghiệp, không gần đường lớn, không gần bệnh viện, đây là những lợi thế giúp hợp tác xã nông nghiệp Văn Đức (Gia Lâm, Hà Nội) phát triển trồng rau an toàn (RAT). Hàng năm cung cấp hàng chục ngàn tấn rau củ cho thị trường, đặc biệt Hà Nội

Việc chuyển đổi từ đất trồng ngô sang đất trồng rau theo hướng an toàn ở xã Văn Đức đang đem lại hiệu quả rõ rệt. Thu nhập kinh tế của các hộ gia đình cũng cao hơn hẳn so với trước.

Thói quen thường rất khó bỏ nhưng những thói quen xấu sau đây thì nhất định bạn phải bỏ nếu không muốn tiền tài đi mất, sức khỏe tiêu tan và gặp nhiều điều xui xẻo trong cuộc sống.

Yếu tố phong thủy là một yếu tố quan trọng đối với vượng khí của một ngôi nhà. Để luôn có được những trường khí tốt, thu hút được tài lộc và may mắn vào nhà bạn cần phải chú ý tới các bố trí và sắp xếp nhà ở, cũng như sử dụng các mẹo phong thủy một cách hợp lý.

Cùng xem những con giáp nào sẽ gặp vận may trong tháng 11 này nhé!

Trong phong thủy, yếu tố ngũ hành là yếu tố quan trọng: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ - mỗi nguyên tố có một đặc trưng riêng, đại diện các khía cạnh cụ thể của cuộc sống và phản ánh về tài vận, sức khỏe, tình yêu khác nhau lên 12 con giáp.

Tại cuộc họp bàn giải pháp kéo giảm giá cước vận tải đường bộ mới đây, Bộ Giao thông vận tải (GTVT) đã yêu cầu các doanh nghiệp vận tải taxi chậm nhất đến cuối tháng 2 phải giảm giá cước tương ứng với mức giảm của giá nhiên liệu.

"Hiện giá xăng xuống còn hơn 13.700 đồng một lít mà tôi thấy vẫn chưa có điều chỉnh gì đáng kể. Có chăng mức giảm chỉ rất nhẹ chứ chưa có đột phá nào!" - đó là chia sẻ của ông Bùi Danh Liên, Chủ tịch Hiệp hội vận tải Hà Nội.