tập đoàn tài chính Fe Credit

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tập đoàn tài chính Fe Credit, cập nhật vào ngày: 17/07/2024

Ngân hàng đã chủ động triển khai nhiều biện pháp hỗ trợ phục vụ sản xuất kinh doanh và nhu cầu đời sống người dân, góp phần cùng Bộ Công an đẩy lùi tín dụng “đen”.

Nhiều người lo lắng vay vốn tiêu dùng qua các công ty tài chính thủ tục phức tạp nhưng đối với công ty tài chính FE Credit rất đơn giản.

Từ nay đến hết ngày 15/01/2021, FE CREDIT mang đến cho khách hàng chương trình khuyến mãi “MỘT THẬP KỶ ĐỒNG HÀNH, TRIỆU PHẦN QUÀ MỞ RA” với nhiều ưu đãi bất ngờ.

Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE Credit) kết quả hoạt động 9 tháng đầu năm, lãi 3.200 tỉ đồng.

Năm 2020 đánh dấu sự kiện FE Credit tròn 10 tuổi. Trải qua 10 năm không ngừng nỗ lực để khẳng định chính mình, với nền tảng công nghệ vững chắc và chiến lược kinh doanh đúng đắn, FE Credit đã có bước phát triển đột phá v

FE Credit- một trong những tổ chức phát hành thẻ lớn nhất Việt Nam đang triển khai chương trình khuyến mãi “xài thẻ không cần lương- gom voucher cực sướng- trúng Samsung thời thượng”.

Vừa qua, Ban chấp hành Đảng bộ Quận 4 (Thành ủy TP Hồ Chí Minh) đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập và ra mắt Chi bộ Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE Credit).

Nhiều chuyên gia trong chương trình Grab Ventures Ignite cho rằng, dù Covid-19 nhưng vẫn có nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp starup.

FE Credit đang triển khai chương trình khuyến mãi “xài thẻ không cần lương- gom voucher cực sướng- trúng Samsung thời thượng”, khách hàng sẽ nhận được phiếu quà tặng giá trị.

Theo danh sách Tổng cục Thuế Việt Nam công bố ngày 6/10/2020, FE CREDIT là 1 trong 30 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam.

Đón nhu cầu từ thị trường, các gói vay tiêu dùng được xem là một trong ba động lực tăng trưởng kinh tế đang được Ngân hàng Nhà nước khuyến khích đẩy mạnh trong bối cảnh hiện nay.

Ngày 21/9/2020, tại trụ sở ở TP Hồ Chí Minh, FE CREDIT đã tổ chức lễ quay số để xác định 60 khách hàng may mắn trúng thưởng xe Honda AirBlade trong chương trình khuyến mãi “Mua sắm chào hè, rinh xe cực bốc”

Mặc dù tình hình dịch bệnh Covi-19 ảnh hưởng đến nền kinh tế nhưng lợi nhuận trước thuế của FE Credit 6 tháng đầu năm tăng tới 13%, đạt 2.400 tỉ đồng, lợi nhuận trước thuế của quí II/2020 đạt 1.500 tỉ đồng.

Gần đây, nhu cầu vay tiêu dùng đã tăng mạnh nhưng nhiều người vẫn không hiểu hết những loại phí khi thanh toán hay tất toán khoản vay. Điều này đôi khi dẫn đến những bức xúc không được giải đáp thỏa đáng.