Tết Canh Tý 2020

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Tết Canh Tý 2020, cập nhật vào ngày: 21/07/2024

Chỉ trong một ngày mùng 4 Tết, lực lượng Cục CSGT xử lý 117 trường hợp người điều khiển phương tiện vi phạm nồng độ cồn.

Tư tưởng Phật giáo đang dần trở thành hoạt động tâm linh không thể thiếu của người dân Việt nên trong những ngày đầu tiên của năm mới, ai cũng muốn thành tâm đi lễ chùa để cầu mong cho một cuộc sống an yên, sung túc...

Sáng 26/1 (tức mùng 2 Tết Canh Tý), rất nhiều người dân Hà Nội đã tới Khu di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám để xin chữ đầu năm trong không gian văn hóa đậm nét truyền thống.

Với 3 miền đất nước cùng hơn 54 dân tộc, văn hóa truyền thống trên dải đất chữ S thật đa dạng, muôn vẻ.

Nhưng Hà Nội luôn là như vậy, lúc đi xa sẽ nhớ nhung không ngừng, sẽ muốn quay về không ngừng...

Theo báo cáo của Văn phòng Bộ Công an, trongngày 26/01/2020 (tính từ 10h00 ngày 25/01/2020 đến 10h00 sáng ngày 26/01/2020) toàn quốc xảy ra 27 vụ TNGT, làm chết 21 người, bị thương 18 người.

Nhiều siêu thị sẽ tăng thời gian hoạt động trước Tết và mở cửa sớm vào đầu năm Canh Tý, thậm chí siêu thị AEON Mall mở cửa xuyên Tết.

Cục Cảnh sát giao thông vừa yêu cầu lực lượng Cảnh sát giao thông toàn quốc huy động tối đa lực lượng, kiểm tra, xử lý vi phạm nồng độ cồn.

Những ngày này, miền Bắc đã bắt đầu rét ngọt! Cái rét đầu mùa vương vất trên từng nhánh cây, ngọn cỏ.

So với tháng cùng kỳ năm 2019, tai nạn giao thông giảm 227 vụ, giảm 138 người chết và 169 người bị thương.

Do dịp Tết Canh Tý 2020 được nghỉ Tết dài ngày, nhiều học sinh được giáo viên giao nhiều bài tập, thậm chí phụ huynh vì lo con mải chơi quên kiến thức nên cũng bắt con phải học trong dịp Tết.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ cho ra mắt nhiều chương trình mới để phục vụ khán giả cả nước.

Càng gần đến Tết Nguyên đán, không gian phố bích họa Phùng Hưng (Hoàn Kiếm, Hà Nội), không khí phấn khởi vui tươi đón Tết Canh Tý năm 2020 đậm nét văn hóa cổ truyền khiến nhiều người dạo chơi không khỏi bồi hồi.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Hà Nội sẽ đón Tết Canh Tý 2020 trong mưa rét do bộ phận không khí lạnh tăng cường.

Hàng nghìn công nhân tại các khu công nghiệp của Hà Nội như Thăng Long, Quang Minh, Nội Bài, Thạch Thất… đã lên những chuyến xe miễn phí về quê ăn Tết vào sáng 22/1.