tết dương lịch

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tết dương lịch, cập nhật vào ngày: 30/11/2021

Quận Hoàn Kiếm tổ chức hoạt động không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận từ tối ngày 31/12 - sớm hơn một ngày trong dịp Tết Dương lịch 2021 để phục vụ nhân dân,

Tình trạng xe khách chạy "rùa bò", dừng đỗ trái phép bắt khách quanh khu vực bến xe Mỹ Đình đã diễn ra trong thời gian dài, trở thành một vấn nạn nhức nhối mà chưa có biện pháp giải quyết triệt để.

Với những điểm du lịch gần xung quanh Hà Nội sau đây, bạn và gia đình có thể thoải mái tận hưởng 3 ngày nghỉ lễ vô cùng ý nghĩa.

Tết Dương lịch đi chơi ở đâu không còn là câu hỏi khó bởi dọc dải đất chữ S đâu đâu cũng có những điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Hãy tham khảo một số ý kiến dưới đây.

Theo đó, thời gian bắn pháo hoa tầm cao kéo dài 15 phút (từ 0h đến 0h15 ngày 1/1/2021) tại các khu vực hồ Hoàn Kiếm (quận Hoàn Kiếm), Công viên Thống Nhất (quận Hai Bà Trưng), Mỹ Đình (quận Nam Từ Liêm).

Ban chỉ đạo liên ngành trung ương về an toàn thực phẩm vừa ban hành Kế hoạch số 1993/KH-BCĐTƯATTP ngày 21-12-2020 về việc triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Tân Sửu và mùa Lễ hội Xuân 2021.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, vào Tết Dương lịch 2021 trong khi miền Bắc rét đậm, rét hại.

Tết nguyên đán 2021 học sinh sẽ được nghỉ bao nhiêu ngày? Dưới đây, là lịch nghỉ Tết nguyên đán dành cho học sinh trên toàn quốc.

Theo ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội, đơn vị này đã làm báo cáo để xuất UBND Thành phố cho bắn pháo hoa vào dịp Tết Dương lịch 2021.

Một năm mới nên bắt đầu theo cách “kul” nhất có thể. Sau đây là gợi ý không thể bỏ qua về 5 điểm vui chơi lạ mà quen ngay trong thành phố có thể bạn chưa biết!

PV đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Văn Hưởng, Trưởng phòng Dự báo Khí hậu, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia về tình hình thời tiết dịp Giáng sinh 2019 và Tết Dương lịch 2020.

Tết Dương lịch năm 2020, học sinh từ bậc mầm non đến bậc trung học phổ thông ở các trường trên địa bàn thành phố Hà Nội được nghỉ học 1 ngày.

Văn phòng UBND TP.HCM cho biết, dự kiến bắn pháo hoa dịp Tết Dương lịch năm 2020 là 3 điểm, sau khi được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận.

Theo quy định, cán bộ công chức, viên chức và người lao động sẽ được nghỉ Tết Dương lịch 1 ngày. Vậy, lịch nghỉ Tết Dương lịch 2020 năm nay, người lao động sẽ được nghỉ mấy ngày?

Theo quy định, cán bộ công chức, viên chức và người lao động sẽ được nghỉ Tết Dương lịch 1 ngày. Vậy, lịch nghỉ Tết Dương lịch 2020 năm nay, người lao động sẽ được nghỉ mấy ngày?