Thanh-cong

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về thanh-cong, cập nhật vào ngày: 18/04/2024

BV ĐKQT Vinmec vừa cứu sống thành công cháu gái 2 tuổi suy gan giai đoạn cuối bằng gan hiến của bà ngoại 52 tuổi, đảm bảo an toàn cho hai bà cháu hồi phục nhanh chóng sau phẫu thuật.

Chiều ngày 01/06/2022, tại TTHNQT (Hà Nội), bà Lê Nữ Thùy Dương – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành đã trao thưởng 5 tỷ đồng cho các VĐV có thành tích xuất sắc tại Sea Games 31

Ekip phẫu thuật của Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec Times City đã trải qua một ca phẫu thuật “cân não” để giành lại sự sống cho người bệnh.

Sáng 29/6, HĐND quận Đống Đa, khóa 20, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức kỳ họp thứ nhất. Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh dự và chỉ đạo kỳ họp.

Tính đến 22h đêm 23/5, theo báo cáo của 44/63 tỉnh, thành phố, tổng số cử tri đã tham gia bỏ phiếu khoảng 67.630.011 trong tổng số 68.709.092 cử tri, đạt khoảng 98,43%.

Grab nhận vinh danh sản phẩm sáng tạo nhờ xây dựng siêu ứng dụng "tất cả trong một" và liên tục đưa ra các sáng kiến phục vụ cộng đồng.

SCB triển khai chương trình “Tài khoản số đẹp” với số tài khoản theo sự lựa chọn của quý khách hàng mang đến những khởi bước thành công.

Triệu phú tự thân Barbara Corcoran cho rằng, một khi con đủ lớn, hãy thúc giục con làm việc, đó là cách giúp chúng không bị hư hỏng.

Việc xuất hiện trở lại các ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng càng khiến chúng ta phải nỗ lực gấp bội để hoàn thành tốt nhiệm vụ “kép” vừa kiểm soát thành công dịch bệnh vừa phục hồi kinh tế ở mức hợp lý...

Có người nói rằng người giàu không phải người có nhiều, mà là người có đủ. Nhưng ngay cả với quan điểm này, không phải ai cũng có thể nói về mình rằng 'Tôi giàu'.

Vào lúc 14h07 phút, hai bé được tách ra khỏi nhau với sinh hiệu ổn định, mọi thông số theo dõi đều tốt và đưa sang hai phòng riêng biệt. Hiện, các bác sĩ tiếp tục tiến hành chỉnh và tạo hình cơ quan cho 2 bé.

Rất nhiều người giảm cân thất bại vì không duy trì được kế hoạch đã đề ra. Dưới đây là một số mẹo nhỏ mà Bright Side chia sẻ giúp bạn dễ đạt được mục tiêu giảm cân của mình.

Nhà nhân chủng học nổi tiếng thế giới Jane Goodall nói rằng những người trẻ tuổi nên cố gắng hướng tới những tiêu chuẩn thành công khác nhau, bên cạnh tiền bạc và danh tiếng.

Theo bài viết trên trang tin tiếng Đức Watson.ch của Thụy Sĩ, việc minh bạch thông tin và sự đồng lòng của nhân dân là những nguyên nhân chính giúp Việt Nam thành công trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

Tỷ phú Bill Gates từng nói: “Tôi luôn chọn một người lười biếng để làm một công việc khó khăn, bởi vì một người lười biếng sẽ dễ dàng tìm ra cách nhanh nhất để thực hiện”.