Thanh-cong

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về thanh-cong, cập nhật vào ngày: 10/07/2020

Nhà nhân chủng học nổi tiếng thế giới Jane Goodall nói rằng những người trẻ tuổi nên cố gắng hướng tới những tiêu chuẩn thành công khác nhau, bên cạnh tiền bạc và danh tiếng.

Theo bài viết trên trang tin tiếng Đức Watson.ch của Thụy Sĩ, việc minh bạch thông tin và sự đồng lòng của nhân dân là những nguyên nhân chính giúp Việt Nam thành công trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

Tỷ phú Bill Gates từng nói: “Tôi luôn chọn một người lười biếng để làm một công việc khó khăn, bởi vì một người lười biếng sẽ dễ dàng tìm ra cách nhanh nhất để thực hiện”.

Từng tự biến mình trở thành người vô gia cư, bị sa thải, Dave Sandoval đã trở thành triệu phú được mọi người tin tưởng với bí quyết “Thứ đầu tiên tôi bán chính là niềm tin”.

Báo New York Post (Mỹ) vừa đăng tải bài viết ca ngợi thành tích của Việt Nam trong ứng phó với đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Rất nhiều yếu tố đã giúp Bill Gates trở thành tỷ phú bao gồm cả cách ông được cha mẹ dạy 3 điều này khi ông còn nhỏ và sống với gia đình.

Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) thành phố Hà Nội cho rằng, Hà Nội đang có nhiều cơ hội để đạt được thành công trên cả 2 mặt trận chống dịch Covid-19 và phát triển kinh tế- xã hội.

Bất chấp đại dịch viêm đường hô hấp cấp (Covid-19) vẫn tiếp tục hoành hành trên thế giới, Việt Nam đã thành công trong việc hạn chế lây lan cũng như thiệt hại do dịch bệnh gây ra.

Những người giàu có làm nhiều việc khác nhau. Họ không nói quá nhiều về tiền và không cố gắng cho cả thế giới thấy họ giàu có như thế nào.

Theo đó, một công ty Mỹ phát triển thành công vaccine phòng Covid-19, có thể thử nghiệm trên người trong 2 tuần tới, Tuy nhiên, sẽ phải mất thêm 2-3 tháng nữa để có vaccine đầu tiên sử dụng trên con người.

Phát triển một hệ thống các giá trị, truyền thống và thể chế giúp gia đình ở lại với nhau và giữ gìn sự giàu có rất hữu ích cho bất kỳ gia đình nào đang cố gắng nuôi dạy những đứa trẻ - ngay cả khi bạn không giàu có.

Học hỏi từ những sai lầm của người khác có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong việc giúp bạn đạt được sự thành công và giàu có trong cuộc sống.

"Việc để những đứa trẻ sở hữu khối tài sản khổng lồ sẽ không tốt cho chúng. Nó sẽ bóp méo cuộc sống của chúng, bóp méo bất cứ việc gì mà chúng định làm để tìm hướng đi cho riêng mình” – Bill Gates nói.

Nếu bạn muốn phát triển bản thân mình và kiếm được nhiều tiền, hãy nắm vững 9 quy tắc này để tạo ấn tượng đầu tiên tích cực.

Đôi khi, để thành công, chúng ta không cần phải làm những việc đao to búa lớn mà chỉ cần từ bỏ 10 điều này.