Thiết kế thông minh cho không gian làm việc chỉ 3 m2

Một căn chung cư hay căn nhà nhỏ, để bố trí được góc làm việc vừa khoa học, vừa đẹp, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn quả thực là một bài toán khó, nhất là khi bạn chỉ có 3 m2 cho không gian này.

Dưới đây là những gợi ý tham khảo, giúp bạn có thêm ý tưởng để thiết kế không gian làm việc nhỏ của mình.

Empty

Bạn có thể tận dụng một phần tường không gian phòng khách để làm giá, bàn, kệ treo cho góc làm việc nhỏ của mình. (Ảnh: Internet).

Nếu bạn sống trong chung cư nhỏ hẹp, không có đủ phòng để làm nơi làm việc thì bạn có thể sử dụng nội thất treo tường cho không gian làm việc của mình. Nó giúp tiết kiệm diện tích cũng như làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian tổng thể củanơibạn đang ở.

Empty

Một góc làm việc trong không gian nhỏ hẹp, vừa là nơi nghỉ ngơi, thư giãn giúp bạn làm việc hiệu quả hơn (Ảnh: Internet).

Nếu như không gian làm việc bố trí trong khu vực phòng ngủ nhỏ, bạn có thể lựa chọn thiết kế giường tầng kết hợp bàn làm việc để tận dụng tối đa không gian sử dụng.

lam-viec1

Cách bố trí gọn gàng cho không gian làm việc nhỏ (Ảnh: Internet).

Nếu khu vực làm việc là phòng khép kín vuông vắn thì bạn có thể thiết kế sinh động hơn bằng những kệ sách và bộ bàn ghế nhỏ xinh, đồng màu sáng.

Theo Giadinhvietnam.com