căn hộ nhỏ

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về căn hộ nhỏ, cập nhật vào ngày: 27/01/2021

Nhìn từ ngoài vào, căn hộ bê tông mang dáng vẻ thô cứng, lạnh lẽo nhưng bước vào bên trong, không khí ấm áp sẽ bao trùm không gian nhờ nội thất gỗ sồi tinh tế.

Diện tích nhỏ hơn 50m2 nhưng những căn hộ này vẫn là mơ ước của bao gia đình nhờ nét độc đáo, sáng tạo trong thiết kế.

Không khó để lên những ý tưởng cho chính căn nhà của mình. Dù là căn có diện tích nhỏ, những ý tưởng dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian sống song vẫn nâng ngôi nhà lên một tầm cao mới.

Những ý tưởng thiết kế dưới đây sẽ tạo động lực cho bạn thay đổi và biến ngôi nhà trở nên khác biệt. Ngay cả với những căn hộ nhỏ cũng có thể tham khảo một số mẹo để tận dụng không gian tốt nhất.

Căn hộ nhỏ có không gian làm việc chỉ 3 m2 nên bố trí sao cho hợp lý và đẹp? Nếu bạn đã lăn tăn về vấn đề này, hãy tham khảo những gợi ý hữu ích dưới đây.

Tiền sảnh là nơi đầu tiên bạn sẽ đặt chân khi bước vào căn hộ của mình. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp cho gia chủ có thêm lựa chọn khi thiết kế tiền sảnh.

Với những căn hộ có diện tích nhỏ, lời khuyên là bạn nên sử dụng các gam màu sáng để tạo ảo giác tăng diện tích không gian. Tuy nhiên, với những ai thích điều ngược lại, hãy tham khảo mẫu nội thất dưới đây.

Được thiết kế bởi Barinov Andrey, mỗi nội thất căn hộ này được coi như một cách kiểm tra giới hạn của sức sáng tạo đối với những không gian bé và siêu bé của những đô thị hiện đại.