thiết kế

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về thiết kế, cập nhật vào ngày: 23/04/2021

Được xây dựng tại Việt Nam, Regal One River đáp ứng các tiêu chuẩn của một villa đẳng cấp quốc tế nhờ hệ vật liệu, kiến trúc, nội thất đều từ các nhà cung cấp danh giá hàng đầu thế giới.

Tranh ảnh phòng khách nếu được trưng bày đúng cách không chỉ có vai trò làm đẹp mà còn mang lại phong thủy tốt cho ngôi nhà.

Nhằm cải thiện bộ mặt đô thị của thành phố đẹp hơn, chuẩn hơn để tạo nền tảng phát triển trong tương lai, lãnh đạo thành phố đặc biệt quan tâm đến công tác này.

Ngày nay, thiết kế phòng khách và phòng bếp liền kề nhau dần trở thành xu hướng chung. Từ căn hộ cao cấp, phổ thông cho đến nhà phố đều ưa chuộng kiểu thiết kế nội thất này.

Trước đây, tầng tum xuất hiện phổ biến ở các khu vực nông thôn, tuy nhiên sau nhiều năm trở lại đây chúng bắt đầu được người dân thành phố yêu thích và ứng dụng rộng rãi khi xây dựng nhà.

Mỗi vật dụng, mỗi phòng, mỗi không gian có thuộc tính, công năng sử dụng riêng và phù hợp với vị trí nhất định trong căn nhà. Vậy, đặt bếp hướng Bắc có hợp phong thủy không?

Thiết kế căn hộ 45m2 là chuyện không hề dễ dàng. Với một diện tích khiêm tốn như vậy, chủ nhà sẽ rất đau đầu trong việc sắp xếp. Dưới đây là một số gợi ý để bạn có thể tối ưu hóa công năng sử dụng.

Nhìn từ ngoài vào, căn hộ bê tông mang dáng vẻ thô cứng, lạnh lẽo nhưng bước vào bên trong, không khí ấm áp sẽ bao trùm không gian nhờ nội thất gỗ sồi tinh tế.

Việc mẫu xe Nissan March thế hệ mới được giao cho Renault thiết kế và sản xuất là chiến lược của liên minh Nissan-Renault-Mitsubishi.

Một thiết kế ấn tượng không nhất thiết phải là thứ to tát, vĩ mô. Đôi khi những thứ nhỏ bé cũng có thể giúp cuộc sống của bạn sang trang mới.

Áo dài - trang phục vượt thời gian, vượt qua tất cả các thương hiệu thời trang đình đám thế giới. Hàng trăm năm qua, chiếc áo dài của phụ nữ Việt Nam đã được coi là "quốc hồn quốc tuý" của dân tộc...

Quán rượu, khách sạn, đến nhà thờ với tiếng chuông reo... được ông Bernard tái hiện trong ngôi làng nhỏ trước nhà mình.

Tuần lễ thời trang Xuân- Hè năm nay giới thiệu 15 bộ sưu tập với 750 mẫu thiết kế mới nhất của GenViet Jeans và 14 nhà thiết kế (NTK) đến từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh.

Những ý tưởng thiết kế vừa ấn tượng vừa có tính ứng dụng cao chắc chắn sẽ khiến bạn mong muốn có được.

Xiaomi đã mua lại khoảng 6% cổ phần của công ty thiết kế chip VeriSilicon Holdings Co Ltd, để trở thành cổ đông lớn thứ tư.