Thit-do
Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về thit-do, cập nhật vào ngày: 30/10/2024
Trong chiến lược kinh doanh, lãnh đạo công ty CP Hoàng Anh Gia Lai (mã: HAG) xác định trọng điểm đầu tư là vào các dự án nuôi bò sữa. Khi liên tục mở rộng quy mô đầu tư, khối nợ của Hoàng Anh Gia Lai cũng tăng mạnh đạt 30.722 tỷ đồng (tương đương 46%).
Tuyệt chiêu làm món bò sốt vang ngon đúng vị
Thịt bò sốt vang là món ăn được rất nhiều người ưa thích, đặc biệt là vào mùa đông. Hương vị đặc trưng của nó với vị béo ngậy của thịt bò, cay nồng của quế bột, hoa hồi. Chắc hẳn sẽ là một món rất tuyệt cho gia đình. Cùng tham khảo cách làm sau đây nhé
Cách phân biệt tôm, bò, gà bị bơm hóa chất
Để thu được lợi nhuận cao, nhiều đầu mối cung cấp thịt cá, tôm mực … đã bơm hóa chất để biến đồ cũ thành đồ mới, thịt lợn thành thịt bò hoặc tăng trọng lượng của thực phẩm.
Chất vàng ô được trộn lẫn trong thức ăn chăn nuôi giúp tạo màu bóng đẹp cho gia cầm. Tuy nhiên đây là chất cấm trong lĩnh vực chăn nuôi vì nó có thể gây bệnh ung thư cho người sử dụng.
10 biến tấu món ngon với Coca Cola
Không chỉ là thức uống được nhiều người yêu thích, Coca Cola còn là một loại gia vị "thần kỳ" nếu bạn biết cách sử dụng, nêm nếm và gia giảm chúng vào những món ăn quen thuộc hàng ngày.
Những bộ phận nên vứt bỏ khi ăn thịt gà
Nhiều người quan niệm trên con gà trừ lông và chất thải cần bỏ đi thì bộ phận nào cũng có thể ăn được và có thể ăn ngon. Tuy nhiên đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, có ảnh hưởng tới sức khỏe.
Danh sách 116 thứ có thể gây ra ung thư
Mới đây, Tổ chức Y tế Thế giới WHO cùng Chương trình Chuyên khảo IARC đã công bố danh mục 116 thứ có thể gây ra ung thư.
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cảnh báo: ăn nhiều thịt xông khói, xúc xích có nguy cơ gây ung thư
Thit xông khói, giăm bông hay xúc xích là những món ăn cực kỳ được yêu thích nhưng nó vừa được xếp nhóm thực phẩm có thể gây ung thư, theo báo cáo mới nhất từ Cơ quan Nghiên cứu Ung thư Thế giới (IARC), thuộc Tổ chức Y tế thế giới (WHO).
Bí quyết ướp thịt thơm ngon, đậm vị phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vật dụng dùng để ướp thịt, thứ tự các loại gia vị và thời gian ướp phù hợp. Những mẹo dưới đây sẽ giúp các bà nội trợ ướp thịt đúng cách và ngon miệng hơn.
Sau vấn nạn bơm nước để tăng trọng lượng gà thì gần đây lại tiếp diễn tình trạng nhuộm gà bằng hóa chất để bóng đẹp, bắt mắt nhưng lại cực kỳ độc hại cho người tiêu dùng.
Tình trạng thịt lợn bị ăn các chất cấm nhằm tạo nạc, thức ăn là sản phẩm chăn nuôi sử dụng chất cấm gồm nhiều loại kháng sinh khác nhau đang ngày một phổ biến tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh
Ông Nguyễn Như Tiệp - Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản cho biết, cơ quan chức năng phát hiện 6/60 mẫu thịt lợn, gà tại Hà Nội nhiễm khuẩn Salmonella - vi khuẩn gây tiêu chảy.
Hàng loạt công nghệ, chiêu trò lợi dụng các loại thuốc cấm sử dụng trong chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm được phát hiện. Người tiêu dùng cần cảnh giác trước những cách thức kiếm lời này.
Hàng loạt các vụ việc thịt lợn thối thành lợn sữa, tim mốc xanh, vi cá mập làm từ nhựa dẻo..... đang là điểm nóng tuần qua. Chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trở thành mối lo của nhiều người tiêu dùng.
Hướng dẫn những người yêu ẩm thực cách pha một bát nước chấm ngon dành cho từng loại thịt và hải sản khác nhau.