THOẢ THUẬN

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về THOẢ THUẬN, cập nhật vào ngày: 12/07/2020

Theo chủ trương mới được công bố, các giáo viên ngoài công lập có thể tự thỏa thuận với chủ đơn vị về mức lương, nghỉ không lương hoặc hưởng một phần lương do dịch bệnh Covid-19.

Anh đang tăng thêm ngân sách 2,6 tỷ USD nhằm chuẩn bị cho chiến lược rời EU vào ngày 31/10 trong trường hợp không đạt được thỏa thuận mới.

Hai bên sẽ hợp tác chặt chẽ để triển khai những dịch vụ tiện ích tận dụng lợi thế từ hệ sinh thái sản phẩm phong phú của Vingroup và Viettel.

Ngày 25/4, Grab đã ký thỏa thuận hợp tác 3 năm với Cục An toàn thực phẩm (VFA), Bộ Y tế nhằm mục tiêu nâng cao nhận thức về an toàn thực phẩm.

Mặt bằng tư duy nhận thức chênh lệch, nền tảng hạ tầng thấp... tưởng chừng sẽ khiến việc xây dựng thành phố thông minh tại Hà Nội gặp nhiều trở ngại. Nhưng những khó khăn trên hoàn toàn có thể vượt qua nếu quyết tâm. Đó là chia sẻ của các chuyên gia trong và ngoài nước khi tiếp cận và bàn đến câu chuyện xây dựng thành phố thông minh tại Hà Nội.

Nhiều ý kiến cho rằng, giá trị của doanh nghiệp làm công nghệ thường không đo bằng tài sản hiện hữu. Đó không phải là quan điểm sai, nhưng giá cổ phiếu trên thị trường không thể xác định tương đương với những kỳ vọng ước lượng ở thời tương lai. Diễn biến của cổ phiếu Yeah1 thời gian gần đây đem lại nhiều bài học cho nhà đầu tư.

Với những triển vọng Mỹ và Trung Quốc sẽ ký một thỏa thuận thương mại kết thúc việc trả đũa thuế quan khiến thị trường tài chính toàn cầu sôi động giúp cho dầu thô phục hồi trở lại.

Sáng nay 28/2, Chủ tịch Kim Jong Un nói, “đây là thời điểm gặp nhau, tạo ra một hội nghị tuyệt vời. Tôi đảm bảo rằng tôi sẽ cố gắng hết sức để mang lại kết quả tốt nhất cho hội nghị này", trong cuộc gặp thượng đỉnh với Tổng thống Mỹ Donald Trump lần 2 tại Hà Nội.

Việc tổ chức họ phải tuân thủ các nguyên tắc cơ bản của pháp luật dân sự nhằm mục đích tương trợ lẫn nhau giữa những người tham gia; không được tổ chức họ để cho vay lãi nặng, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, huy động vốn trái pháp luật.

Người lao động và người sử dụng lao động có thể thỏa thuận việc tạm hoãn thực hiện hợp đồng lao động bằng việc kí kết phụ lục hợp đồng lao động .

Trên giấy đăng ký xe hoàn toàn có thể ghi tên chủ xe là tên của cả hai vợ chồng nếu như đó là tài sản chung của vợ chồng.

Hôm qua (4/10/2018), tại Hà Nội, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tập đoàn Vingroup đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác xây dựng các sản phẩm kết hợp hàng không và du lịch trên toàn bộ mạng đường bay và cơ sở lưu trú du lịch của hai bên; đánh dấu bước phát triển mới trên thị trường hàng không - du lịch - dịch vụ Việt Nam.

Dự án hợp tác giữa Capital House và PwC Việt Nam nhằm xây dựng nền tảng văn hóa doanh nghiệp vững chắc với 5 giá trị cốt lõi “Trí, Tín, Đồng, Tâm, Kiên”. Từ đó, liên kết mọi người trong doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp với khách hàng và đối tác.

Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Quốc Khánh khẳng định, quá trình thực hiện quy trình thông qua Hiệp định sẽ theo đúng quy định của pháp luật từng nước, do đó thời gian để hoàn tất Hiệp định TPP sẽ phải mất từ 18 tháng tới 2 năm.

Kết thúc phiên chiều nay, 31/8, chỉ số VN-Index giảm 6,12 điểm xuống 564,75 điểm.