thông tin cá nhân

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về thông tin cá nhân, cập nhật vào ngày: 06/12/2021

Facebook dự kiến sẽ tái cấu trúc thương hiệu với tên mới vào tuần sau, trong bối cảnh mạng xã hội này đang tập trung vào vũ trụ ảo (metaverse) - nơi hội tụ của thế giới vật lý, thực tế ảo (VR), thực tế tăng cường.

Đây là thông tin được đưa ra tại buổi Tọa đàm về các quyền ứng dụng PC-Covid yêu cầu người dùng cần cấp khi sử dụng được Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức sáng 7/10.

Bộ Công an đang dự thảo Nghị định quy định về bảo vệ dữ liệu cá nhân, trong đó quy định 8 nguyên tắc bảo vệ dữ liệu cá nhân.

Theo chuyên gia, người dân rất cần được biết tính hiệu quả và an toàn từ những chiếc thẻ căn cước công dân (CCCD) có gắn chip điện tử.

Người dùng điện thoại cần cảnh giác với các đầu số lạ, thường gọi vào lúc nửa đêm.

Từ 1/3 các cơ sở y tế bắt đầu sử dụng hồ sơ bệnh án điện tử thay cho sổ khám bệnh trước kia.

Đó là các luật: Luật An ninh mạng; Luật Tố cáo; Luật Quy hoạch; Luật sửa đổi, bổ sung 11 luật có quy định liên quan đến quy hoạch; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của 37 luật có liên quan đến quy hoạch; Luật Quốc phòng; Luật Lâm nghiệp; Luật Thủy sản; Luật Đo đạc và bản đồ; Luật Thể dục, thể thao.

Vừa qua, Uber xác nhận rằng họ đã trả 100.000 đô la để tin tặc giữ im lặng sau cuộc tấn công tháng 10 năm 2016 gây ra hậu quả để rò rỉ dữ liệu cá nhân của 57 triệu của khách hàng.

Sau vụ tấn công mạng xảy ra vào cuối năm ngoái công ty Uber bị cáo buộc để lộ thông tin cá nhân của 57 triệu người dùng.