thông tin

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về thông tin, cập nhật vào ngày: 10/08/2022

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam yêu cầu việc kết nối, chia sẻ thông tin công dân giữa các cơ sở dữ liệu phải được bảo đảm bảo mật, an ninh, an toàn thông tin mạng theo quy định của pháp luật hiện hành.

Việt Nam đã có một năm 2020 khởi động mạnh mẽ chuyển đổi số trong tất cả các ngành nghề, lĩnh vực, tiến tới xây dựng một Việt Nam số.

Facebook sẽ gửi thông báo trực tiếp đến những người dùng thích, chia sẻ hoặc bình luận về các bài đăng COVID-19 vi phạm điều khoản dịch vụ của mạng xã hội này.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung khẳng định, không có việc Hà Nội “tranh việc” để công bố thông tin và nhấn mạnh cần thống nhất trong việc cung cấp thông tin các ca bệnh sớm, không để xảy ra tình trạng.

Bộ Quốc phòng vừa phát đi thông báo chính thức về chiếc máy bay Su-22M4 gặp sự cố ở Yên Bái.

Những lầm tưởng về sức khỏe dưới đây vẫn được nhiều người áp dụng hàng ngày mà không hề hay biết những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Chuyến du lịch châu Âu của Tuyết Mai và bạn trai biến thành ác mộng khi cô bị cảnh sát tuyên bố là đối tượng truy nã. Theo Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp đã có những can thiệp kịp thời để hỗ trợ công dân Phạm Thị Tuyết Mai trong vụ việc cô bị bắt giữ khi nhập cảnh tại sân bay Paris.

Rất nhiều người dùng mạng xã hội Facebook tại Việt Nam đang lan truyền nhau việc đăng thông tin tuyên bố với Facebook với mong muốn bảo mật các thông tin, hình ảnh cá nhân.

Sau vụ nghi lộ hàng loạt thông tin khách hàng của Thế Giới Di Động, Ngân hàng Nhà nước yêu cầu các ngân hàng tăng cường bảo mật thông tin khách hàng.

Đặt logo “Đã đăng ký” với Bộ Công Thương nhưng không có đường dẫn liên kết tới hồ sơ website đã được xác nhận và duyệt theo mẫu quy định là phản ánh của bà L.K (cư dân chung cư HH Linh Đàm) gửi tới đường dây nóng của tòa soạn liên quan đến việc Công ty Cổ phần Trà Sương Mai có dấu hiệu giả mạo thông tin, vi phạm pháp luật ?

Dùng Facebook có thể sẽ khiến bạn bị lộ những thông tin như thẻ tín dụng, dữ liệu về danh bạ điện thoại, tin nhắn SMS... sở thích, khuôn mặt và mọi hoạt động trong ngày.

Google vừa công bố danh sách những nội dung được tìm kiếm nhiều nhất trên công cụ tìm kiếm của mình trong năm 2017. Trong đó, "Người phán xử", "Cách đăng nhập Facebook", "Sở Kiều truyện", "Sống chung với mẹ chồng"... là những từ khóa được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm qua.