tiền ảo

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tiền ảo, cập nhật vào ngày: 07/02/2023

Vừa qua, Quốc hội thảo luận tại tổ về Dự thảo Luật Phòng chống rửa tiền (sửa đổi). Nhiều đại biểu cho rằng, cần bổ sung giao dịch tiền ảo vào dự thảo luật này.

Lợi dụng tâm lý đầu tư với vốn nhỏ nhưng thu lời nhanh, các đối tượng lừa đảo đã dùng nhiều chiêu trò dụ dỗ nạn nhân nạp tiền để được hưởng hoa hồng cao mỗi ngày.

Việc những người nổi tiếng bị lợi dụng hình ảnh hay chủ động quảng cáo sản phẩm không chất lượng là việc không hiếm và họ cần phải chịu trách nhiệm trước người hâm mộ.

Bkav gửi thông điệp cảnh báo, virus đào tiền ảo mang tên W32.AdCoinMiner đã chiếm quyền điều khiển máy tính thông qua dịch vụ quảng cáo trực tuyến adf.ly.

Văn phòng Chính phủ đã có văn bản truyền đạt ý kiến của PTT Vương Đình Huệ giao các bộ, ngành của Chính phủ nhanh chóng rà soát, đề xuất phương án quản lý kinh tế trên một số lĩnh vực ngay trong tháng 1/2018.

Cụ thể, Bitcoin đã đạt ngưỡng 6718 USD trên thị trường giao dịch. Bitcoin Cash tăng gấp ba lần vào cuối tuần khi Bitcoin trượt giá, đạt mức cao nhất mọi thời đại dưới mức 2.000 USD cho Sunda và vượt qua Ethereum một cách nhanh chóng.

Hội thảo “Tiền điện tử và chuỗi khối Blockchain 2017” được tổ chức vào chiều ngày 9/9 ở Hà Nội làm rõ nhiều vấn đề liên quan đến đồng tiền ảo Bitcoin đang được giới chuyên gia và kinh doanh quan tâm gần đây.

Một môi giới tiền ảo đã giới thiệu, đầu tư vào tiền ảo ILCoin với mức lợi nhuận kiếm được lên đến 3.420% lợi nhuận trên gốc chỉ sau 6-9 tháng.

Bitcoin có cách hoạt động khác hẳn so với loại tiền tệ điển hình: không có một ngân hàng trung ương nào quản lý và nó chỉ dựa trên mạng ngang hàng thuộc internet. Về cơ bản, có thể nói Bitcoin hoạt động theo cơ chế cơ bản là: đào, đào và… đào.