tiện ích

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tiện ích, cập nhật vào ngày: 25/01/2022

Ngày 20/12, Vinpearl chính thức khai trương VinHolidays 1 Phú Quốc - khách sạn tối giản đầu tiên tại Việt Nam.

Công thức gia truyền của “vua phở” kết hợp cùng tài nghệ chế biến đầy sáng tạo và thăng hoa của các bếp trưởng Vinpearl đã nâng tầm và đưa “món ăn quốc dân” đến với du khách quốc tế.

Xu hướng sử dụng các thiết bị sạc không dây tăng cao nhờ tính tiện ích của loại thiết bị này. Thế nhưng, với sự đa dạng của sản phẩm trên thị trường, việc lựa chọn được các sản phẩm chất lượng là điều không đơn giản.

Việt Nam đang hướng tới nền kinh tế không dùng tiền mặt, vì vậy thẻ tín dụng đang ngày càng trở thành xu hướng tất yếu mang lại nhiều tiện ích trong cuộc sống.

Cụm từ chợ điện tử có lẽ đã không còn xa lạ với nhiều người, nhiều sản phẩm được trao đổi trên những chợ điện tử như vậy, tiện ích là điều được cả người mua và người bán đánh giá trên những “khu” chợ như vậy.

Theo chuyên gia nhượng quyền Nguyễn Phi Vân, với người tiêu dùng Việt, đến siêu thị, trung tâm thương mại hiện không chỉ đơn giản là để mua một món hàng mà còn trải nghiệm các tiện ích.

Địa điểm đặt cây rút tiền ATM Vietinbank ở quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Gò Vấp, quận Tân Bình, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận

Địa điểm đặt cây rút tiền ATM VietcomBank ở quận Đống Đa, Ba Đình, Thanh Xuân, Láng Hoà Lạc, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Chương Dương, Cầu Giấy, Nam Thăng Long, Đông Anh, Hà Tây, Hà Đông, Gia Lâm

Đèn sưởi là một trong những thiết bị sưởi ấm khá phổ biến, hoạt động dựa trên nguyên lý bức xạ nhiệt thông qua hệ thống sợi đốt, vừa có tác dụng chiếu sáng vừa làm ấm không khí. Có nhiều loại đèn sưởi, nhưng thông dụng nhất là đèn sưởi bóng âm trần hoặc treo tường với ánh sáng thường hoặc ánh sáng halogen.