Tin Bão

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Tin Bão, cập nhật vào ngày: 21/09/2020

Dự báo trong 24 giờ tới, áp thấp nhiệt đới di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 15km, đi vào Biển Đông và có khả năng mạnh thêm.

Trước diễn biến bão số 2 trên Biển Đông ảnh hưởng đến một số tỉnh, thành tại miền Bắc, để đảm bảo an toàn cho hành khách, các hãng hàng không đã hủy và điều chỉnh kế hoạch khai thác hàng loạt chuyến bay trong ngày 2/8.

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Y tế nghiên cứu, tham khảo một số nội dung liên quan đến y tế đăng trên Báo Thanh niên ngày 1/8/2019 và Báo Đất Việt ngày 31/7/2019.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, chiều nay (3/7), bão số 2 đã vượt qua đảo Hải Nam (Trung Quốc) và đi vào phía Đông vịnh Bắc Bộ.

Theo đó, UBND TP. Uông Bí yêu cầu Trụ trì chùa Ba Vàng chấm dứt các hoạt động không có trong danh mục hoạt động tôn giáo năm 2019 đã đăng ký và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền quyết định.

Công văn nêu rõ, tỉnh Quảng Ninh giao cho TP. Uông Bí chủ trì, phối hợp với Sở Nội vụ, Sở Văn hoá -Thể thao, Công an tỉnh và các đơn vị liên quan kiểm tra, xác minh làm rõ những nội dung thông tin bài báo phản ánh.

Rất nhiều người dùng mạng xã hội Facebook tại Việt Nam đang lan truyền nhau việc đăng thông tin tuyên bố với Facebook với mong muốn bảo mật các thông tin, hình ảnh cá nhân.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia hiện nay trên Vịnh Bắc Bộ xuất hiện áp thấp nhiệt đới và đang tiến dần về phía bờ biển Bắc Bộ

Theo trung tâm dự báo khí tượng Việt Nam bão số 3 Sơn Tinh sau khi đổ bộ vào miền trung nước ta đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới gây mưa rộng ở nhiều nơi.

Theo trung tâm dự báo khí tượng Việt Nam do ảnh hưởng của cơn bão số 3 Sơn Tinh từ chiều và tối nay ở Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Tĩnh đã có mưa vừa đến mưa to

Theo trung tâm dự báo khí tượng Việt Nam cơn bão Sơn Tinh tiếp tục mạnh lên có thể đổ bộ miền Bắc và Bắc Trung bộ Việt Nam. Đây là cơn bão số 3 tiến vào Biển Đông trong năm 2018. Từ 16 giờ ngày 17/7 vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (60-75km/giờ), giật cấp 10.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương, áp thấp nhiệt đới đã mạnh lên thành bão sau khi đi vào khu vực phía tây bắc quần đảo Hoàng Sa.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương cho biết bão Sanba giật cấp 10 đang tiến về phía Đông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương cho biết áp thấp nhiệt đới trên khu vực phía Đông miền Nam Philippin đã mạnh lên thành bão và có tên quốc tế là Sanba.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông đã mạnh lên thành bão mang tên Bolaven