tp.hcm

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tp.hcm, cập nhật vào ngày: 28/09/2022

Với những công trình kỳ quan, “đại đô thị của những công viên” Vinhomes Grand Park đang trở thành điểm “check-in - sống ảo ngàn like" cuối tuần của cư dân TP.HCM.

TP.HCM vừa đề xuất Bộ Kế hoạch và Đầu tư xem xét, kiến nghị Thủ tướng chấp thuận hỗ trợ thành phố tổng số vốn từ ngân sách Trung ương hơn 21.700 tỉ đồng, để thực hiện 6 dự án trọng điểm trong 5 năm tới.

Sở Du lịch TP.HCM đặt ra mục đích bằng các giải pháp thiết thực, từng bước phục hồi hoạt động du lịch trong năm 2021 nhằm tiếp tục tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, thúc đẩy phát triển du lịch trong tình hình mới.

Rever đăng thông tin quảng cáo về dự án chung cư Lancaster Legacy sắp mở bán. Tuy nhiên, đến nay dự án này vẫn chưa hoàn thành pháp lý và chủ đầu tư chưa công bố việc mua bán.

Trong quý II/2020, tại thị trường TP.HCM nguồn cung căn hộ tăng nhẹ từ 1 - 3% so với quý trước song giá nhà vẫn có xu hướng tăng bất chấp tình hình kinh tế chưa ổn định.

Từ ngày 1/7/2020, TP.HCM sẽ ngừng khai thác trên 3 tuyến xe buýt có trợ giá gồm các tuyến xe buýt số 02 (Bến Thành - Bến xe miền Tây); tuyến số 11 (Bến Thành - Đầm Sen) và tuyến số 144...

Sau khi nới lỏng giãn cách xã hội, nhiều doanh nghiệp địa ốc đã quay trở lại với nhịp độ công việc. Một số doanh nghiệp rục rịch bung hàng, gom nhân lực để chuẩn bị cho làn sóng đầu tư ổn định sau Covid-19.

20 doanh nghiệp sản xuất khẩu trang trên địa bàn TP.HCM có năng lực sản xuất khoảng hơn 2,5 triệu chiếc/ngày.

“Sữa học đường” (SHĐ) - một chương trình đã không còn quá mới mẻ, đang góp phần không nhỏ giúp cải thiện dinh dưỡng của trẻ em mẫu giáo và tiểu học tại nhiều tỉnh thành trên cả nước...

UBND Thành phố đã tổ chức họp báo công bố triển khai chương trình Sữa học đường trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, với chủ đề “Chung tay vì một Việt Nam vươn cao”.

Dù được cho là góp phần cải thiện thói quen di chuyển văn minh trong cộng đồng nhưng phí “Xe chờ quá 5 phút” mà Grab áp dụng từ ngày 10/10 tại Việt Nam vẫn đang khiến nhiều người băn khoăn.

Nhằm đẩy mạnh tiến độ thực hiện thu phí điện tử không dừng (ETC) tại các trạm thu phí trên địa bàn, TP.HCM đề xuất Bộ GTVT sớm ban hành các quy định bắt buộc đối với ô tô trong thời gian tới.

Tổng Cục Môi trường khuyến cáo người dân đặc biệt là trẻ em, người lớn tuổi, phụ nữ mang thai, người mắc bệnh hô hấp nên hạn chế ra ngoài, tham gia giao thông và các hoạt động ngoài trời.

Trung tâm Nghiên cứu ô nhiễm không khí và Biến đổi khí hậu (Viện Môi trường và Tài nguyên, Đại học Quốc gia TP.HCM) đã có kết luận...

Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM vừa đưa ra khuyến cáo người dân không ăn thịt chó.