Tphcm

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tphcm, cập nhật vào ngày: 08/07/2020

Trong bối cảnh quỹ đất ngày càng hạn hẹp, các dự án đất nền “nhỏ giọt” ở TP.HCM trở thành của hiếm được giới đầu tư đặc biệt chú ý. Ghi nhận ở khu Đông, một số dự án đất nền vừa bung hàng đã ghi nhận lượng...

Trong quý II/2020, tại thị trường TP.HCM nguồn cung căn hộ tăng nhẹ từ 1 - 3% so với quý trước song giá nhà vẫn có xu hướng tăng bất chấp tình hình kinh tế chưa ổn định.

Cục Hàng không Việt Nam vừa ra quyết định đóng cửa một đường cất hạ cánh, một số đường lăn Tân Sơn Nhất để thi công dự án cải tạo, nâng cấp đường cất hạ cánh, đường lăn Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

Từ ngày 1/7/2020, TP.HCM sẽ ngừng khai thác trên 3 tuyến xe buýt có trợ giá gồm các tuyến xe buýt số 02 (Bến Thành - Bến xe miền Tây); tuyến số 11 (Bến Thành - Đầm Sen) và tuyến số 144...

Luật Đầu tư (sửa đổi) vừa được Quốc hội thông qua ngày 17/6 có nhiều điều khoản phù hợp hơn với bối cảnh thị trường. Cùng ngày, Quốc hội cũng thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xây dựng...

Sau khi nới lỏng giãn cách xã hội, nhiều doanh nghiệp địa ốc đã quay trở lại với nhịp độ công việc. Một số doanh nghiệp rục rịch bung hàng, gom nhân lực để chuẩn bị cho làn sóng đầu tư ổn định sau Covid-19.

“Nguồn cung khan hiếm cùng với sự gia tăng mạnh mẽ của tầng lớp trung lưu và các sản phẩm cao cấp sẽ duy trì tiềm năng của phân khúc thị trường trong trung hạn”, bà Võ Thị Khánh Trang - chuyên viên Savills nhận định.

Theo chuyên gia CBRE, trong kịch bản 1, nếu Covid-19 được kiểm soát trước tháng 6/2020, nguồn cung mới đạt khoảng 28.000 căn, giá bán trung bình toàn thị trường được kỳ vọng tăng 5% so với cùng kỳ năm trước.

Dưới đây là danh sách địa điểm cửa hàng thực phẩm sạch uy tín tại TP HCM để người dùng tiện tra cứu.

Grab thấy chưa, Tôn Ngộ Không cũng chào thua! Một vấn đề tưởng chừng Tôn Ngộ Không cũng không giám định được thì tòa nhà mình lại bấm quyết ra được...

Bạn đang cần tìm cửa hàng Vinmart ngay gần nhà mình ở Sài Gòn? Đây là danh sách tất cả các cửa hàng Vinmart tại TP HCM để bạn dễ dàng tìm kiếm.

Trưa 10/3, Bộ Y tế công bố bệnh nhân mới dương tính với Covid-19, nâng tổng số trường hợp lên 32. Bệnh nhân này cùng dự tiệc và đi chơi với bệnh nhân thứ 17.

20 doanh nghiệp sản xuất khẩu trang trên địa bàn TP.HCM có năng lực sản xuất khoảng hơn 2,5 triệu chiếc/ngày.

Một người đàn ông quốc tịch Mỹ, nhập cảnh vào Việt Nam từ ngày 16/1, đang được cách ly vì nhiễm virus corona tại TP.HCM.

Nhiều trường hợp có triệu chứng sốt, ho và có tiền sử đi từ vùng dịch về được cách ly tại các bệnh viện trên địa bàn TP.HCM và Hà Nội.