trà sữa

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về trà sữa, cập nhật vào ngày: 27/09/2023

Nhiều người thừa nhận bị "nghiện" trà sữa. Loại đồ uống này có chứa nhiều thành phần tác động tiêu cực đến sức khỏe.

Các hàng trà chanh phiên bản nâng cấp, đầu tư về không gian, thức uống so với 10 năm trước đây đang "mọc" lên khá nhiều, với đồn đoán cho doanh thu cả trăm triệu đồng/tháng gây tò mò.

9, thông tin từ Phòng Cảnh sát Môi trường, Công an TP Hà Nội (PC05) cho biết hiện đang tạm giữ số lượng lớn gồm trân châu, bột trà xanh và các nguyên liệu pha trà sữa không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Thay vì luôn trong tình trạng không đủ tiền tiêu, bạn hãy nghe chuyên gia tài chính chia sẻ cách tiết kiệm tiền hiệu quả và bất ngờ.

Gần đây, cơ quan chức năng liên tiếp phát hiện những sai phạm tại nhiều cơ sở trà sữa tại Hà Nội khiến nhiều người lo ngại về vấn đề an toàn thực phẩm khi thưởng thức loại đồ uống hấp dẫn này.

Quá trình kiểm tra phương tiện trên xe vận chuyển 1 tấn bột trà sữa, 700kg xúc xích và 100 kg chả cá viên không rõ nguồn gốc và xuất xứ và không có giấy chứng nhận về an toàn và thực phẩm.

Trà sữa trân châu vốn là loại đồ uống được ưa chuộng đối với giới trẻ, đặc biệt là các thương hiệu vốn quen thuộc như Dingtea, Tocotoco, Gongcha... Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, khách hàng có thể mua phải những sản phẩm không hề mong muốn.

Trà sữa là thức uống không thể thiếu trong giới trẻ hiện tại. Giờ đây, bạn có thể uống trà sữa thoải mái nhưng vẫn thon gọn nhờ 6 cách sau đây:

Liên quan đến việc hơn 40 em học sinh lớp 3 của Trường Tiểu học Trần Phú, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi phải nhập viện để điều trị do uống trà sữa và thạch rau câu, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ngãi đã xác định được nguyên nhân.

Chỉ cần trả góp khoảng 1.500.000 - 1.900.000 đồng/tháng, bạn hoàn toàn có thể sử hữu iPhone X với dịch vụ hỗ trợ mua trả góp vô cùng hấp dẫn của Home Credit.

Không chỉ là những nghệ sĩ nổi tiếng trong giới giải trí mà những tên tuổi sau đây còn chứng tỏ tài năng khi lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh ăn uống tại Sài Gòn.

Trà sữa đang là một thứ đồ uống "làm mưa làm gió" trong những năm gần đây. Nắm bắt được xu thế này, ngày càng có nhiều thương hiệu trà sữa mới ra đời để phục vụ nhu cầu của các tín đồ trà sữa, đặc biệt là các bạn trẻ.